• slider

Kiến thức tiếng Đức

Những phương pháp học tiếng Đức cho người mất căn bản.
Những phương pháp học tiếng Đức cho người mất căn bản. Bạn đang muốn cải thiện tình trạng học tiếng Đức. Bạn chưa có phương pháp học tiếng Đức hiệu quả?
Lên lịch học tiếng Đức hiệu quả cho các ngày trong tuần
Lên lịch học tiếng Đức hiệu quả cho các ngày trong tuần Để học tiếng Đức hiệu quả bạn cần phải có một kế hoạch hoàn hảo cho các ngày trong tuần
Tuyệt chiêu học tiếng Đức nhanh chóng, hiệu quả
Tuyệt chiêu học tiếng Đức nhanh chóng, hiệu quả Để có thể học tiêng Đức nhanh chóng và hiệu quả không phải ai cũng làm đươc. Hãy cùng nhau tham khảo những tuyệt chiêu sau đây.
Cải thiện việc học tiếng Đức giao tiếp bằng kiến thức văn hóa
Cải thiện việc học tiếng Đức giao tiếp bằng kiến thức văn hóa Làm thế nào để cải thiện quá trình học tiếng Đức giao tiếp là vấn đề rắc rối của nhiều người? Vậy tại sao không thử nó bằng kiến thức văn hóa truyền thông hiện đại
Tại sao nên học tiếng Đức qua bản tin?
Tại sao nên học tiếng Đức qua bản tin? Học tiếng Đức qua bảng tin là một phương pháp học rất hiệu quả để nâng cao tiếng Đức mà bạn nên biết.
7 lời khuyên giá trị để bắt đầu luyện viết tiếng Đức
7 lời khuyên giá trị để bắt đầu luyện viết tiếng Đức Nếu bạn đang vất vả để luyện viết tiếng Đức, thì 7 lời khuyên giá trị này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng này một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Kinh nghiệm học tiếng Đức qua 5 bước cải thiện khả năng đọc hiểu
Kinh nghiệm học tiếng Đức qua 5 bước cải thiện khả năng đọc hiểu Trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Đức kỳ này, chúng ta hãy cùng nhau cải thiện kỹ năng đọc hiểu với 6 bước cơ bản nhé.
​Kinh nghiệm học tiếng Đức hiệu quả mà ai cũng nên biết
​Kinh nghiệm học tiếng Đức hiệu quả mà ai cũng nên biết Để học tiếng Đức nhanh chóng và hiệu quả thì không nên bỏ qua những chia sẽ thú vị và quý báu sau đây.....
Học tiếng đức truyền thống
Học tiếng đức truyền thống Học tiếng Đức truyển thống đang gặp những rào cản nhất định dẫn đến nó không còn hiệu quả như trước nữa.
Học tiếng Đức Online hiệu quả
Học tiếng Đức Online hiệu quả Học tiếng Đức online có thể giúp cho bạn cải thiện được nhiều sự hiệu quả nhất định cho bạn nếu bạn có phương pháp học tốt.
Nguyên tắc học tiếng Đức
Nguyên tắc học tiếng Đức Muốn học tiếng Đức đạt hiệu quả thì bạn cần phải có một số nguyên tắc sau để để giúp các bạn đạt được sự hiệu quả nhanh nhất.
Ứng dụng học tiếng Đức tuyệt vời miễn phí
Ứng dụng học tiếng Đức tuyệt vời miễn phí Ứng dụng học tiếng Đức trên android cung cấp cho chung ta các học đơn giản dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí
Học tiếng Đức