• slider

Kiến thức tiếng Đức

Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu.
Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu. Trong bài viết này, mình xin mách cho bạn bí quyết để thực hành học tiếng Đức trực tuyến và tận dụng tối đa những gì internet đã cung cấp
Thông tin các chứng chỉ khi học tiếng Đức.
Thông tin các chứng chỉ khi học tiếng Đức. Khi học tiếng Đức co các chứng chỉ gì, khi nào thì cần chứng chỉ này, và nên học các chứng chỉ nào? Bài viết này sẽ giúp cho các bạn giải đáp các thắc mắc trên.
Phương châm giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất.
Phương châm giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất. Dù có là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Đức không hề đơn giản và sẽ không dễ học như bạn nghĩ. Vì vậy nếu bạn đang có ý định hay chỉ mới bắt đầu học tiếng Đức thì bài viết này sẽ có các phương...
Những cách tự học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu
Những cách tự học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu Để có thể tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu và đem lại kết quả cao nhất thì bạn phải xây dựng một quy trình học đúng theo tuần tự.
Động lực học tiếng Đức cho bản thân
Động lực học tiếng Đức cho bản thân Làm bất cứ điều gì bạn cũng cần phải có động lực để phấn đấu đến sự thành công.
Học tiếng Đức khó hay dễ?
Học tiếng Đức khó hay dễ? Một câu hỏi không còn xa lạ cho những ai đang va mới bắt đầu học tiếng Đức. Học tiếng Đức khó hay dễ? Và làm thế nào để học tiếng Đức hiệu quả mà không mất nhiều thời gian và chi phí.
Cách đọc đúng tài liệu khi học tiếng Đức.
Cách đọc đúng tài liệu khi học tiếng Đức. Việc lựa chọn tài liệu khi học tiếng Đức cũng là một việc quan trọng để giúp bạn học tiếng Đức tốt hơn. Tuy nhiên tài liệu hiện nay rất đa dạng và phong phú, và làm sao để đọc đúng tài liệu và hiệu...
6 mẹo để học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả (P2)
6 mẹo để học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả (P2) Muốn sử dụng tiếng Đức để giao tiếp hiệu quả, bạn cần phải có những phương pháp cụ thể, rõ ràng và mang lại những kết quả tích cực.
6 mẹo để học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả (P1)
6 mẹo để học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả (P1) Muốn sử dụng tiếng Đức để giao tiếp hiệu quả, bạn cần phải có những phương pháp cụ thể, rõ ràng và mang lại những kết quả tích cực.
Những kinh nghiệm học tiếng Đức để nghe và nói tốt
Những kinh nghiệm học tiếng Đức để nghe và nói tốt Để học tiếng Đức đạt hiệu quả tốt, đặc biệt là tiếng Đức giao tiếp, bạn cần phải chú ý đến phần nghe và phần nói.
Phần mềm học tiếng Đức để các bạn luyện tập.
Phần mềm học tiếng Đức để các bạn luyện tập. Công nghệ ngày càng hiện đại, trong tay ai cũng có một chiếc smartphone dành riêng cho mình, hãy tận dụng điện thoại thông minh bạn đang sở hữu với mục đích học tiếng Đức ngay nào. Các phần mềm học...
Học tiếng Đức mang lại lợi ích gì
Học tiếng Đức mang lại lợi ích gì Học tiếng Đức giúp bạn nâng cao giá trị bản thân , cải thiện đời sống và có nhiều cơ hội trong công việc học tập, tạo tiền đề phát triển nền kinh tế.
Học tiếng Đức