• slider

Kiến thức tiếng Đức

6 mẹo để học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả (P2)
6 mẹo để học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả (P2) Muốn sử dụng tiếng Đức để giao tiếp hiệu quả, bạn cần phải có những phương pháp cụ thể, rõ ràng và mang lại những kết quả tích cực.
6 mẹo để học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả (P1)
6 mẹo để học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả (P1) Muốn sử dụng tiếng Đức để giao tiếp hiệu quả, bạn cần phải có những phương pháp cụ thể, rõ ràng và mang lại những kết quả tích cực.
Những kinh nghiệm học tiếng Đức để nghe và nói tốt
Những kinh nghiệm học tiếng Đức để nghe và nói tốt Để học tiếng Đức đạt hiệu quả tốt, đặc biệt là tiếng Đức giao tiếp, bạn cần phải chú ý đến phần nghe và phần nói.
Phần mềm học tiếng Đức để các bạn luyện tập.
Phần mềm học tiếng Đức để các bạn luyện tập. Các phần mềm học tiếng đức phát triển giúp cho bạn có thể tìm kiếm và nâng cao trình độ tiếng Đức của mình hơn.
Học tiếng Đức mang lại lợi ích gì
Học tiếng Đức mang lại lợi ích gì Học tiếng Đức giúp bạn nâng cao giá trị bản thân , cải thiện đời sống và có nhiều cơ hội trong công việc học tập, tạo tiền đề phát triển nền kinh tế.
TỰ HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI SAO KHÔNG?
TỰ HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI SAO KHÔNG? Bài viết giúp người đọc nâng cao các kỹ năng mấu chốt khi học tiếng Đức và các yếu tố cần để cải thiện các kỹ năng khi học.
Học tiếng Đức