• slider

Trung tâm du học

Trường đại học Kassel - Du học Đức
Trường đại học Kassel - Du học Đức Đại học Kassel là một ngôi trường sống động, hiện đại và được xem là trường với số tuổi trẻ so với các trường còn lại tại Đức. Thế mạnh của trường là về lĩnh vực tự nhiên, văn hóa và xã hội, kỹ...
Du học Đức 2017 cần bao nhiêu tiền
Du học Đức 2017 cần bao nhiêu tiền Liệu bạn có tin rằng, chỉ từ 250tr - 300tr cho chi phí du học Đức là bạn có thể hoàn toàn tự tin đặt chân lên đất nước mệnh danh là trái tim của châu Âu này - Đức.
Học ngành gì khi du học Đức ?
Học ngành gì khi du học Đức ? Học ngành gì khi du học Đức ? Và sẽ có một câu hỏi đặt ra cho các bạn đó là, các bạn sẽ học ngành gì khi di du học Đức?
Hồ sơ ngành điều dưỡng có gì khác biệt
Hồ sơ ngành điều dưỡng có gì khác biệt Chúng tôi xin giải đáp nhiều thắc mắc của các bạn du học sinh về những việc: làm hồ sơ du học ngành điều dưỡng có những gì khác biệt so với hồ sơ du học Đức của các ngành khác?
Những thói quen xấu mà bạn cần phải tránh khi đi du học
Những thói quen xấu mà bạn cần phải tránh khi đi du học Trong bài viết này, chúng tôi xin bàn về Những thói quen xấu mà bạn cần phải tránh khi du học, để các bạn có một cách nhìn rõ hơn trong chuyến du học của mình và tránh sa vào các tệ nạn xã hội
Du hoc Đức - Ngành học kiến trúc sư
Du hoc Đức - Ngành học kiến trúc sư Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài thông tin về ngành học kiến trúc sư công trình - một ngành học với nhiều cơ hội và triển vọng cho nhiều bạn du học sinh.
Danh sách trường đại học Đức năm 2016 mà du học sinh yêu thích
Danh sách trường đại học Đức năm 2016 mà du học sinh yêu thích Dưới đây là những trường đại học tại Đức được giới du học Đức yêu thích nhất năm 2016 theo tờ QS World University đánh giá.
Du học Đức - Bạn đã có kinh nghiệm săn học bổng chưa?
Du học Đức - Bạn đã có kinh nghiệm săn học bổng chưa? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm trong việc săn học bổng du học Đức cũng như là các hướng đi rõ ràng nhất.
Hệ thống các trường tư tại Đức
Hệ thống các trường tư tại Đức Từ những năm 2004, hiệp hội các trường đại học tư tại Đức đã được thành lập và tính tới thời điểm hiện nay có khoảng hơn 70 thành viên tham gia.
Du học Đức và những câu hỏi thường gặp P1
Du học Đức và những câu hỏi thường gặp P1 Dưới đây là những câu trả lời cho những thắc mắc của tân du học sinh khi sang du học tại Đức.
Du học Đức và những câu hỏi thường gặp P2
Du học Đức và những câu hỏi thường gặp P2 Tiếp theo nhưng thắc mắc của phần 1 là phần 2 trong vấn đề các câu hỏi thường gặp khi du học Đức
Những kinh nghiệm khi du học Đức
Những kinh nghiệm khi du học Đức Bài viết sau đây là những bí kíp cho bạn có thêm kinh nghiệm khi du học Đức.
Học tiếng Đức