• slider

Trung tâm du học

Du học Đức - miễn phí với ngành điều dưỡng
Du học Đức - miễn phí với ngành điều dưỡng Để giúp cho các bạn giảm bớt áp lực trong những ngày đầu tiên, cũng như là các yêu cầu từ Đại sứ quán và những trường đại học đào tạo nghề điều dưỡng tại Đức.
Chương trình học dư bị tại Đức và những điều cần biết
Chương trình học dư bị tại Đức và những điều cần biết Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các khóa học dự bị tại trường khoa học ứng dụng đại học Fachhochschule, trường đại học tổng hợp Universitat nhé.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cần làm những gì - Du học Đức
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cần làm những gì - Du học Đức Dù rằng các bạn ở hay là về, nhưng phải ghi nhớ những việc cần làm ngay khi tốt ngiệp để có một sự chuẩn bị và một khởi đầu sự nghiệp mới thật thành công và trọn vẹn nhé.
Du học Đức 2017 - vừa học vừa làm
Du học Đức 2017 - vừa học vừa làm Vừa học vừa làm khi đi du học Đức vẫn có thể làm giàu. Bạn thấy quá bất ngờ đúng không? Nhưng nó thật chất đúng là như thế.
Du học Đức - Để vượt qua khó khăn với ngành điều dưỡng
Du học Đức - Để vượt qua khó khăn với ngành điều dưỡng Hầu hết các bạn du học sinh đều khá lúng túng trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa. Dưới đây là những lỗi phổ biến mà các bạn thường dễ gặp phải.
Du học Đức ngành Thạc sĩ cần những gì?
Du học Đức ngành Thạc sĩ cần những gì? Nên chọn học ngành gì khi du học thạc sĩ tại Đức? ... đó là một trong rất nhiều câu hỏi mà các bạn trẻ đang quan tâm nhất hiện nay.
Những thuận lợi khi du học Đức
Những thuận lợi khi du học Đức Các trường đại học tại Đức cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu về văn hóa, văn nghệ giữa các du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
Những quy định mới nhất về Visa du học Đức tháng 11 năm 2016
Những quy định mới nhất về Visa du học Đức tháng 11 năm 2016 Số lương các du học sinh quốc tế đến Đức hiện đang tăng từng ngày, cho nên điều kiện đến Đức du học cũng trở nên khó hơn lúc trước. Các bạn hãy cùng chúng tôi xem qua những cập nhật về visa du học...
Du học Đức - Những điều bạn cần phải biết
Du học Đức - Những điều bạn cần phải biết Bạn đang cảm thấy bỡ ngỡ khi đặt chân đến nước Đức du học hãy đang có dư định du học tại Đức? duhocduc sẽ liệt kê cho bạn nhưng từ ngữ thường dùng dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi mới bước chân tới...
Du học Đức bằng tiếng Anh miễn phí?
Du học Đức bằng tiếng Anh miễn phí? Và bên cạnh, Đức là một trong những số ít các quốc gia cung cấp giáo trình học tập đại học miễn phí cho cả các sinh viên trong nước và quốc tế.
Du học Đức - Những điều bạn cần biết về khóa học DSH
Du học Đức - Những điều bạn cần biết về khóa học DSH Đất nước tọa lạc ngay tại trung tâm Châu Âu và được xem là trái tim của châu Âu và miễn phí hoàn toàn tiền học phí, nước Đức hiện đang là một điểm đến lí tưởng cho du học với những ai đang có kế...
Du học Đức 2017 - 10 loại chi phí bạn cần phải biết
Du học Đức 2017 - 10 loại chi phí bạn cần phải biết Tại Đức, chi phí du học giảm đi đáng kể nhờ sự hổ trở học phí của chính phủ nước này. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 loại chi phí du học Đức 2017 mà bạn cần phải biết.
Học tiếng Đức