• slider

Học tiếng Đức thông qua truyền hình

Học tiếng Đức thông qua truyền hình, giống như phim ảnh, chương trình truyền hình là một cách tuyệt vời để giúp bạn có được hình dung đẹp nhất về nước Đức.
Bạn đã đọc những kinh điển cổ điển Đức phải đọc.

Tiếp theo bạn quay sang âm nhạc, và tiếp tục học tiếng Đức với một số ca khúc hiện đại tuyệt vời mà vẫn gặp khó khăn bất cứ lúc nào.

Và sau đó bạn bắt đầu xem phim Đức để nâng cao kỹ năng tiếng Đức của bạn đến cấp độ tiếp theo.

Các bộ phim đã rất tuyệt vời cho đến nay! Nhưng đôi khi bạn chỉ không muốn cam kết một bộ phim dài 3 giờ, tôi nói phải không?

Học tiếng Đức với TELEVISION

Vâng, hãy quên đi những gì cha mẹ của bạn đã nói với bạn về việc xem TV quá nhiều. Giống như phim ảnh, chương trình truyền hình là một cách tuyệt vời để giúp bạn có được hình dáng đẹp nhất của Đức.

Không chỉ bạn có thể học được những tiếng lóng mới của TV, nhưng bạn cũng có thể hiểu sâu sắc về văn hoá đương đại Đức.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.net.vn/details/meo-hoc-tieng-duc-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

Ngoài ra, các chương trình thực tế không giống chương trình biểu diễn - có thể khiến bạn phải chú ý đến tiếng Đức, điều này có thể cải thiện khả năng nghe của bạn.

Cần một khoảng cách nhanh chóng từ flashcards từ vựng tiếng Đức của bạn? Bắt đầu phát trực tuyến một trong những chương trình sau đây!
 
Học tiếng Đức thông qua truyền hình
Học tiếng Đức thông qua truyền hình

Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn yêu thích học tiếng Đức thông qua nội dung video xác thực như những chương trình tuyệt vời này, thì bạn sẽ phải kiểm tra FluentU.

Đó là những gì chúng ta đang nói về.

FluentU thực hiện các chương trình trò chuyện, loạt phim truyền hình, video âm nhạc, đoạn giới thiệu phim, tin tức và những cuộc nói chuyện truyền cảm hứng trong thế giới thực - và biến chúng thành các bài học học ngôn ngữ cá nhân.

Hãy theo dõi cho đến khi kết thúc bài đăng này, và tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để học từ vựng tiếng Đức, tiếng lóng, kỹ năng nghe và nhiều hơn nữa với FluentU.

Bây giờ, hãy tiếp tục với chương trình!

Làm thế nào để học tiếng Đức với nội dung video đích thực

Được rồi, bạn đã làm nó đến nay. Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách FluentU hoạt động.

FluentU có những video tuyệt vời và biến chúng thành những trải nghiệm học ngôn ngữ để bạn có thể học tiếng Đức thực sự khi mọi người thực sự nói chuyện.

Bạn sẽ học tiếng Đức với nội dung mà người Đức bản xứ xem thường xuyên, giống như các chương trình được liệt kê trước đây. Chúng tôi có mọi thứ từ quảng cáo Volkswagen đến những video YouTube vui nhộn, những cảnh từ "Người giám hộ của Galaxy" và bài hát "Let it Go" từ "Frozen".

Bạn thích ý tưởng xem các video vui nhộn, thực tế nhưng lại lo lắng về sự hiểu biết của họ? FluentU mang các video gốc trong tầm với với phụ đề tương tác.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.com/bai-viet/tu-hoc-tieng-duc-hieu-qua.html

Trong khi xem các video bạn đã chọn, bạn có thể gõ vào bất kỳ từ phụ đề nào để xem nó ngay lập tức. Mọi định nghĩa đều có những ví dụ đã được viết ra để giúp bạn hiểu từ này được người bản xứ hiện đại sử dụng như thế nào. Nếu bạn thấy một từ thú vị mà bạn không biết, bạn chỉ cần bấm "thêm" để lưu nó vào danh sách từ vựng của bạn.
Như bạn thấy, FluentU không chỉ để xem video. Đây là một chương trình học ngôn ngữ độc đáo được thiết kế để giúp bạn có được khả năng làm chủ của Đức, hoàn chỉnh với các công cụ học tập tích cực như danh sách từ vựng, flashcards đa phương tiện và hơn thế nữa.

Thậm chí thẻ flash có một cái gì đó đặc biệt để cung cấp cho người học tích hợp các video clip, hình ảnh và âm thanh để tạo ra những trải nghiệm học tập phong phú, đáng ghi nhớ và giúp bạn duy trì từ vựng tiếng Đức tốt hơn bao giờ hết.
Phần hay nhất là FluentU theo dõi sự tiến bộ của bạn và đề xuất nội dung có liên quan dựa trên những gì bạn đã học.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu học tiếng Đức với nội dung video, hãy tới FluentU hôm nay hoặc tải ứng dụng từ cửa hàng iTunes!
Học tiếng Đức