• slider

Trung tâm du học

Du học Đức - Bạn đã có kinh nghiệm săn học bổng chưa?
Du học Đức - Bạn đã có kinh nghiệm săn học bổng chưa? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm trong việc săn học bổng du học Đức cũng như là các hướng đi rõ ràng nhất.
Hệ thống các trường tư tại Đức
Hệ thống các trường tư tại Đức Từ những năm 2004, hiệp hội các trường đại học tư tại Đức đã được thành lập và tính tới thời điểm hiện nay có khoảng hơn 70 thành viên tham gia.
Du học Đức và những câu hỏi thường gặp P1
Du học Đức và những câu hỏi thường gặp P1 Dưới đây là những câu trả lời cho những thắc mắc của tân du học sinh khi sang du học tại Đức.
Du học Đức và những câu hỏi thường gặp P2
Du học Đức và những câu hỏi thường gặp P2 Tiếp theo nhưng thắc mắc của phần 1 là phần 2 trong vấn đề các câu hỏi thường gặp khi du học Đức
Những kinh nghiệm khi du học Đức
Những kinh nghiệm khi du học Đức Bài viết sau đây là những bí kíp cho bạn có thêm kinh nghiệm khi du học Đức.
Du học Đức - miễn phí với ngành điều dưỡng
Du học Đức - miễn phí với ngành điều dưỡng Để giúp cho các bạn giảm bớt áp lực trong những ngày đầu tiên, cũng như là các yêu cầu từ Đại sứ quán và những trường đại học đào tạo nghề điều dưỡng tại Đức.
Chương trình học dư bị tại Đức và những điều cần biết
Chương trình học dư bị tại Đức và những điều cần biết Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các khóa học dự bị tại trường khoa học ứng dụng đại học Fachhochschule, trường đại học tổng hợp Universitat nhé.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cần làm những gì - Du học Đức
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cần làm những gì - Du học Đức Dù rằng các bạn ở hay là về, nhưng phải ghi nhớ những việc cần làm ngay khi tốt ngiệp để có một sự chuẩn bị và một khởi đầu sự nghiệp mới thật thành công và trọn vẹn nhé.
Du học Đức 2017 - vừa học vừa làm
Du học Đức 2017 - vừa học vừa làm Vừa học vừa làm khi đi du học Đức vẫn có thể làm giàu. Bạn thấy quá bất ngờ đúng không? Nhưng nó thật chất đúng là như thế.
Du học Đức - Để vượt qua khó khăn với ngành điều dưỡng
Du học Đức - Để vượt qua khó khăn với ngành điều dưỡng Hầu hết các bạn du học sinh đều khá lúng túng trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa. Dưới đây là những lỗi phổ biến mà các bạn thường dễ gặp phải.
Du học Đức ngành Thạc sĩ cần những gì?
Du học Đức ngành Thạc sĩ cần những gì? Nên chọn học ngành gì khi du học thạc sĩ tại Đức? ... đó là một trong rất nhiều câu hỏi mà các bạn trẻ đang quan tâm nhất hiện nay.
Những thuận lợi khi du học Đức
Những thuận lợi khi du học Đức Các trường đại học tại Đức cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu về văn hóa, văn nghệ giữa các du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
Học tiếng Đức