• slider

Bí kíp học tiếng Đức của người từng trải.

Tôi đã học được một vài ngôn ngữ trong cuộc đời của tôi. Trong khi tôi đã không học tiếng Đức , tôi biết một vài người học khá thành công và cũng có nhiều người đã thất bại khi học ngôn ngữ này.
Trước hết, không có cách nào tốt nhất. Mọi người đều biết cách khác nhau. Một số có thể thành công hơn với một phương pháp, những người khác có thể không. Tôi có thể nói với bạn phương pháp của tôi để học một ngôn ngữ, mà đã được áp dụng thành công bởi nhiều người khác nữa.

1. Một số cách để bắt đầu học tiếng Đức.

Thăm một khóa học tiếng Đức, đây là một trong những cách rõ ràng nhất, nhưng cũng là một trong những cách tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng ít nhất. Bạn bị ràng buộc bởi chương trình nghị sự của giáo viên và vì thường có rất nhiều người trong lớp, bạn sẽ không nhận được sự chú ý, bạn cần phải nhanh chóng tiến bộ. Đây cũng là lý do tại sao nhiều người đã không biết tiếng Đức thậm chí sau nhiều năm học ở các lớp học.

Hãy dạy cho bạn với một cuốn sách, một khóa học video hoặc podcast. Đây là một phương pháp tuyệt vời nếu bạn có thể tạo động lực cho chính mình. Bạn đang hoàn toàn kiểm soát và có thể học bất cứ điều gì bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn. Ví dụ Coffee Break của Đức là một podcast lớn dẫn bạn qua tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu nói tiếng Đức. Có rất nhiều nguồn lực tốt khác ra khỏi đó. Kiểm tra hướng dẫn này cho bạn thấy những nguồn lực tốt nhất để học tiếng Đức.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.net.vn/details/lam-the-nao-de-tim-hieu-va-hoc-tieng-duc-tot.html

học tiếng đức
Một số cách để bắt đầu học tiếng Đức.

Nhận gia sư tiếng. Đây là cách hiệu quả nhất. Nếu ngân sách của bạn cho phép điều đó, tôi hoàn toàn khuyên. Trụ sở để italki và tìm một gia sư Đức dẫn bạn từng bước và giúp bạn từng bước của con đường. Hãy kiểm tra này phỏng vấn với Lindsay Williams (là một gia sư cô). Cô nói về những gì là quan trọng trong một gia sư và những gia sư tốt làm. Ngoài ra điều này kết hợp tuyệt vời với các tùy chọn thứ hai. Trong thời gian giữa các kỳ họp của bạn với gia sư của bạn, bạn có thể sử dụng các nguồn tài nguyên. Một khi bạn có cơ sở, bạn có thể bắt đầu tích cực tập luyện Đức. Tìm cho mình Đức mà bạn có thể nói chuyện với.

Bạn có thể làm điều đó, hoặc với một gia sư ngôn ngữ như bạn đã thấy trong lựa chọn 3 hoặc tìm cho mình một đối tác nói song song Đức. Điều này có thể là người muốn học ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Bạn nói một nửa thời gian của Đức và một nửa khác ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Bằng cách này, cả hai đều có khả năng học ngôn ngữ tương ứng của nhau. Bạn có thể tìm thấy một đối tác song song Đức ví dụ về đối thoại giao dịch . Bây giờ bắt đầu để đắm mình vào ngôn ngữ Đức. Nghe nó càng nhiều càng tốt. Đọc nó càng nhiều càng tốt. Viết và nói. Hãy cố gắng sống như một người Đức. Lúc đầu này là khó, nhưng bạn càng được tiếp xúc với Đức càng dễ dàng được và nhanh hơn bạn tìm hiểu nó.

2. Một vài hoạt động bạn có thể xem xét nếu muốn học tiếng Đức tốt

- Xem phim Đức, chương trình và truyền hình. Lúc đầu bạn có thể kích hoạt phụ đề tiếng Việt. Khi bạn cảm thấy thoải mái hơn khi chuyển đổi chúng sang tiếng Đức và sau đó loại bỏ chúng hoàn toàn. Netflix là rất tốt cho điều đó. Bạn có thể tìm chương trình và phim được đặt tên bằng tiếng Đức với phụ đề Đức yêu thích của bạn. Ngoài ra kiểm tra Amara , mà là một công cụ tìm kiếm cho video mà bạn có thể chỉ định ngôn ngữ một video và phụ đề của nó nên được.

>> Cần biết: http://hoctiengduc.net.vn/details/nguyen-tac-hoc-tieng-duc.html

học tiếng đức
Một vài hoạt động bạn có thể xem xét nếu muốn học tiếng Đức tốt

- Đọc sách Đức. Hãy bắt đầu với các văn bản từ sách giáo khoa hoặc sách thiếu nhi. Sau đó di chuyển đến cuốn sách bình thường của Đức và bạn cũng có thể đọc báo chí Đức. Một trong những phổ biến nhất là BILD . Đó là một tờ báo lá cải và do đó không có chất lượng cao nhất, nhưng nó tự hào với ngôn ngữ thực sự dễ dàng và do đó là tuyệt vời để học tiếng Đức.

- Nghe podcast Đức, âm nhạc Đức và như vậy.

- Hãy cố gắng liên lạc với càng nhiều người Đức càng tốt và nói tiếng Đức thường xuyên với người bản xứ Đức.

Vì vậy, tóm lại là:

- Tìm một phương pháp nào bạn cảm thấy thoải mái với để tìm hiểu những điều cơ bản. Đây có thể là một cuốn sách giáo khoa, một podcast hay một gia sư riêng.

- Bắt đầu nói các ngôn ngữ với người bản xứ Đức.

- Đắm mình vào Đức và cố gắng liên lạc với các ngôn ngữ như thường xuyên càng tốt.

Đây là một phương pháp mà làm việc tốt cho tôi và những người khác. Nhưng cũng nên thử nhiều phương pháp khác nhau để xem phương pháp nào tốt nhất cho bạn. Một số người có thể học từ vựng với Flashcards, những người khác có thể không. 
Học tiếng Đức