• slider

​Chinh phục tiếng Đức bằng hình ảnh.

Bạn muốn học tiếng Đức, bạn muốn học tiếng Đức nhanh chóng. Bạn cần các cách để tiết kiệm thời gian học và tránh những sai lầm phổ biến. Câu trả lời đó là cách học từ vựng với phần mềm sáng tạo đã được chứng minh đó là kỹ thuật bộ nhớ.
Với phương pháp mới này, bạn có thể học hơn 200 từ vựng mỗi ngày. Tất nhiên bạn có thể làm điều đó... bạn hãy thử theo phương pháp của chúng tôi. Bây giờ bạn có thể học tiếng Đức dễ dàng. Hãy tưởng tượng có bao nhiêu niềm vui bạn có thể có được khi học ngôn ngữ này. Nhưng không chỉ hiện đại tăng tốc học tập tăng tốc độ quá trình học nó cũng cải thiện bộ nhớ của bạn duy trì và thu hồi từ. Lưu giữ bộ nhớ có thể có hiệu quả hơn từ 5 đến 10 lần so với phương pháp truyền thống. Hoàn hảo cho học sinh nghiêm túc và hoàn hảo cho những người đi du lịch trong chuyến đi kinh doanh ngắn hoặc kỳ nghỉ nơi bạn cần một số nhanh, chức năng, dễ nắm bắt kỹ năng ngôn ngữ.

Nếu bạn đang cố học tiếng Đức hay đã học trong quá khứ... Bạn đã có từng trong tình huống gặp khó khăn khi bạn cần một từ hay cụm từ hoặc một tập hợp từ mà không thể có được. Bạn có thể đã đến một mức độ hợp lý sau đó thường đấu tranh cho một giới tính khi bạn cần phải suy nghĩ về sự kết thúc của tính từ bạn đang sử dụng? Hoặc bạn chỉ nghĩ rằng bạn "không giỏi ngôn ngữ".
 
học tiêng đức bằng hình ảnh
Học tiếng Đức với hình ảnh.
 
Bạn đã từng học khóa học tiếng Đức sau khi học, đã có một "Học tiếng Đức CD-ROM, sách giáo khoa tiếng Đức, sách giáo khoa tiếng Đức, và bỏ học sau khi học hai hoặc ba? Hoặc bạn đã thử và sau đó chán nản thông qua sự nhàm chán của kỹ thuật giảng dạy truyền thống? Hoặc có lẽ bạn chỉ đơn giản là không có thời gian. Vâng, chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách để đánh bại điều này .... Bởi vì nếu bạn không học tiếng Đức với từ 200 Từ mỗi ngày hoặc nhiều hơn, các kỹ thuật của bạn là một thập kỷ đằng sau!

>>> Xem thêm: Những cách thú vị để học tiếng Đức bằng hình ảnh.


Những gì chuyên gia về trí nhớ dạy về cách ghi nhớ các từ tiếng Đức.


Các Thạc sĩ trí nhớ vĩ đại của thế giới, những người có thể ghi nhớ hàng chục gói chơi bài - theo thứ tự, danh sách của hàng trăm bài và như vậy, đã tiết lộ bí mật của họ. Họ nói rằng để chắc chắn trồng bất cứ điều gì vào bộ nhớ dài hạn của bạn để bạn sẽ nhớ nó, bạn chỉ cần hình dung nó trong một cảnh ngu ngốc, điên rồ, ngốc nghếch. Bạn chỉ cần làm điều này trong mắt của tâm trí của bạn. Bạn chỉ cần chụp cho mình một bộ phim tinh thần ngớ ngẩn, ngớ ngẩn, ngoài tường. Một bộ phim trong đầu của bạn.

Bộ phim tinh thần ngu ngốc hơn, kỳ quái và điên cuồng hơn, màu sắc, sự di chuyển, sự điên cuồng và tia lửa, càng ngớ ngẩn và ngoài tường, càng dễ nhớ hơn. Vì vậy, bạn có thể có được tất cả các tài liệu học tập của bạn và đi qua nó cho mình mơ ước hình ảnh vui vẻ, vui vẻ. Và hàng chục giờ. 
Vậy tại sao không học những cụm từ và từ ngữ tiếng Đức và nhớ những từ 200 từ mỗi ngày một cách dễ dàng! đường...

Chúng tôi sẽ làm cho công việc học tiếng Đức của bạn thậm chí dễ dàng và nhanh hơn. Chúng tôi làm tất cả điều này cho bạn và làm cho nó đơn giản như vậy. Bạn chỉ cần plonk mình ở phía trước của máy tính và bắt đầu khai thác đi. Hãy để tôi giải thích.
 
học tiếng đức bằng hình ảnh
Học tiếng Đức bằng những hình ảnh vui nhộn.

Để nhớ một bộ phim trong tâm trí của bạn thực sự cần có thời gian và công sức. Có thực sự, nỗ lực là cần thiết để thư giãn và tập trung! Lý tưởng nhất là bạn cần tối đa 60 giây để hình dung kỹ một bộ phim tâm thần. Nhân với 1.000 từ mà bạn cần phải học và bạn có thể thấy rằng nó gắn kết được để được khá một thời gian dài. Vì vậy, nó sẽ không tuyệt vời nếu ai đó chỉ cho bạn tất cả các bộ phim tâm thần và bạn đã không phải dành thời gian chụp chúng cho mình. Vâng, chúng tôi đã làm điều đó với 200 từ của chúng tôi học tiếng Đức mỗi ngày! CD-Rom các khóa học.

Chúng tôi cắt giảm yếu tố thời gian bằng cách cung cấp cho bạn hình ảnh dưới dạng hình ảnh. Một bộ phim hoạt hình vui nhộn, giống như những bộ phim trên các trang này. Bạn có thể thấy cách nhanh chóng học được các từ tiếng Đức của hàng trăm trong thời gian rất ngắn. Chúng rất dễ dàng, vui vẻ và nhanh chóng. Não của bạn không bao giờ quên một bức tranh đẹp.

Ở đây, hãy thử một từ khác. Tôi thích cái này. Trong tiếng Đức: wall is die Mauer mà âm thanh như MOWER! Vì vậy, hãy tưởng tượng Demi Moore (f) lái xe bãi cỏ MOWER vào tường. Nhưng hình ảnh cho bạn nhiều điều, nhiều hơn từ. Là từ nam tính hoặc nữ tính? Đơn giản, nhân vật chính của danh từ này là nữ tính, vì vậy từ này là nữ tính. Tìm hiểu các giới tính của tất cả các danh từ đồng thời học từ. Để biết giới tính là rất quan trọng khi nói đến hoàn thiện tiếng Đức của bạn. Và, ngoài việc giúp bạn hình dung các bộ phim tâm thần vui nhộn.

>>> Tham khảo tại: Từ điển học tiếng Đức.
 

Không chỉ bạn có thể dễ dàng học từ mới, bạn còn tránh được 7 sai lầm phổ biến khi học ngoại ngữ.


1. Sai lầm khi học từ vựng tiếng Đức bằng cách lặp lại.

Đây là một trong những sai lầm lớn nhất bạn có thể thực hiện khi nói đến học từ vựng. Từ những năm 1800 đến 1990, phương pháp này được sử dụng bởi người học ngôn ngữ, và vẫn còn được sử dụng bởi hàng ngàn trường học, giảng viên và các cơ sở giảng dạy ngôn ngữ. Đây thực sự là công việc lãng phí thời gian của bạn.

2. Học cách nhớ giới tính của một từ tiếng Đức.

Việc nhớ giới tính của các từ tiếng Đức khiến bạn quá mệt mỏi và đau đầu? Bây giờ đã có cách giúp bạn làm công việc đó một cách đơn giản hơn. Bất kì học viên nào học một ngôn ngữ châu Âu đều biết rằng một số từ có thể là nữ tính hay nam tính. Tiếng Đức có sự phức tạp hơn khi nó có thêm giới tính thứ 3. Câu trả lời về giới tính của từ sẽ được thể hiện trong mỗi bức tranh mà bạn học.

3. Việc học của bạn quá nhàm chán.

Nếu bạn học tiếng Đức mà không có một tiếng cười nào thì thật khó để có kết quả tốt. Vì vậy, hãy thư giãn, vui vẻ với những bức ảnh, phim hoạt hình cho mỗi từ tiếng Đức trong quá trình học và cười nhiều hơn.

4. Tránh mắc lỗi không cần thiết.
 
học tiếng đức bằng hình ảnh
Thành công chinh phục tiếng Đức.
 
Sai lầm là một phần quan trọng của việc học ngôn ngữ. Nhưng các công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu chúng mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực. Tất cả đều được giảng dạy và giải thích bằng một bức tranh cho mỗi từ!
Tuy nhiên, nếu bạn không phải là làm lỗi bạn không cố gắng đủ cứng. Bạn đang hướng đến sự hoàn hảo ... và sự hoàn hảo chỉ có thể đạt được thông qua việc tạo ra nhiều sai lầm! (Hoặc bạn là một thiên tài, trong trường hợp đó bạn sẽ tìm thấy các khóa học dễ dàng hơn).

5. Sự dụng phong cách học sai.

Hãy chắc chắn rằng phần mềm của bạn phù hợp với phong cách học tập của bạn.
Bạn sẽ học tiếng Đức nhanh hơn và bạn sẽ nhớ những từ tiếng Đức hơn 5 đến 20 lần hiệu quả hơn so với khi bạn sử dụng phương pháp giảng dạy truyền thống và dạy học khi bạn kết hợp đúng phong cách học phù hợp với Bạn với các phương pháp của chúng tôi.

>>> Bấm xem tại đây: Học thành ngữ tiếng Đức.

6. Không nghe được những phát âm hoàn hảo của người bản địa.

Đảm bảo khóa học tiếng Đức của bạn có những từ được phát âm bởi các diễn giả Đức bản xứ. Bằng cách này bạn sẽ có được cách phát âm thích hợp khi bạn học tiếng Đức. Hãy cẩn thận không phải là một người nói tiếng Anh, khi lớn lên, đã học được ngôn ngữ, vì họ thường không có giọng nói hoàn hảo. Người bản ngữ là người lắng nghe.

7. Đừng nói " Tôi không thể làm điều đó".

Một trong những trở ngại chính mà nhiều người học ngôn ngữ phải vượt qua là họ nghĩ rằng họ không giỏi ngôn ngữ. Bạn đã học tiếng Anh để bạn có thể học một ngôn ngữ khác. Nếu bạn bị hội chứng này, bạn nên tự nói với mình mười lần trước mỗi buổi học "Tôi có thể học tiếng Đức!"

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không thay đổi phương pháp học của mình để có thể đạt hiệu quả cao hơn với tiếng Đức. Chúc bạn thành công.
Học tiếng Đức