• slider

​Du học tiếng đức hay tiếng anh

Qua các năm gần đây đã có sự thây đổi rất lớn về sự gia tăng các sinh viên quốc tế muốn du học tại Đức.Bởi vì các trường đại học tại đức đang đươc mệnh danh là vững chắc và chất lương, bênh cạnh đó là mức sống cũng như nền kinh tế của đức tăng cao, và hơn thế đó chính là các sinh viên đang học tại đây sẽ được miễn phí lên đến hơn 90%.
Trong các chương trình học tập tại đức bạn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn giữa du học đức bằng tiếng anh hoặc du học tiếng đức, cùng với các sự lựa chọn  ngày càng một tăng của các chương trình anh ngữ đang được thiết kế dành riêng cho các sinh viên quốc tế.

Các chương trình Anh ngữ đã khá phổ biến ở bậc thạc sĩ, đặc biệt là trong các môn khoa học xã hội và các môn học liên quan đến kinh doanh. Giờ đây họ đang trở nên phổ biến rộng rãi hơn ở cấp độ đại học - vì vậy với một chút kiên nhẫn và nghiên cứu, bạn cũng có thể có cơ du học Đức bằng tiếng Anh.

>>>Xem thêm: https://duhocduc.net/ 
 
du học Đức
Du học tại Đức
 

Làm thế nào để học tập ở Đức bằng tiếng Anh 


Các sinh viên quốc tế không phải là những sinh viên có thể gặp khó khăn về việc thu thập thông tin cho cách du học đức bằng tiếng anh , đặc biệt là ở mức độ đó chính là đại học . Mặc dù có nhiều sinh viên thu hút bởi sự nổi tiếng về cách nghành kĩ thuật cũng như chất lượng đặc biệt là học phí miễn phí, việc tìm kiếm một chương trình học bằng tiếng anh tại các trường công và lớn không phải dễ dàng. Điều này là do đa số các khóa học đại học tại các trường đại học của Đức được giảng dạy bằng tiếng Đức. Vì thế bạn phải đóng học phí đối với một số trường tư có chương trình dạy bằng tiếng anh tuy nhiên nó chỉ ở mức thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác.

Trường đại học tư nhân Jacobs Bremen là trường đại học duy nhất của Đức xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm bằng cử nhân dạy tiếng Anh trong chương trình toán học với mức học phí là 30.000 euro mỗi năm. Trường đại học này cũng cung cấp văn bằng tâm lý học đại học chỉ có bằng tiếng Anh xuất hiện trong cuộc tìm kiếm, một lần nữa ở mức € 30.000 một năm - mặc dù bạn có thể học miễn phí quản lý kinh doanh và tâm lý học miễn phí tại trường đại học Furtwangen, được mời lần đầu tiên trong học kỳ mùa hè Năm 2016.

Bạn sẽ nhận thấy hơn một số môn học thường được cung cấp bằng tiếng Anh so với những người khác. Ví dụ, có một số lượng tốt các lựa chọn giảng dạy tiếng Anh trong các chủ đề như kinh doanh, tiếng Anh / Mỹ học và kỹ thuật.

>>Xem thêm: Du học Đức - Bạn đã có kinh nghiệm săn học bổng chưa?

 
du học tiếng đức
Du học tiếng đức
 

Các lựa chọn khác để học tập ở Đức bằng tiếng Anh


Để học tiếng Đức bằng tiếng Anh miễn phí, bạn có thể muốn vượt qua các trường đại học nổi tiếng nhất ở Đức để xem xét các cơ sở giáo dục có thể nhỏ hơn, chuyên môn hơn hoặc chuyên nghiệp hơn. Ví dụ, bạn có thể xem xét Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Đức, trong đó cung cấp nhiều con đường chuyên môn để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Tùy chọn này có thể tốt cho những người đã có một con đường sự nghiệp lập bản đồ và muốn có được những kỹ năng thực tiễn trong lĩnh vực của họ cùng với một mức độ công nhận.

Trước khi nộp đơn, hãy chắc chắn thực hiện một số nghiên cứu liên quan đến uy tín của tổ chức trong lĩnh vực bạn chọn. Bạn cũng nên đảm bảo rằng cơ sở giáo dục cung cấp các bằng phù hợp cho sự nghiệp của bạn, vì một số trường chỉ cung cấp văn bằng, chứ không phải là văn bằng.

 

Các chương trình tiếng Anh bậc đại học tại các trường đai học ở Đức.


Hiện tại, chỉ có một số chương trình tiếng Anh bậc đại học ở các trường đại học hàng đầu ở Đức. Do tính khan hiếm của các chương trình này, nếu bạn thực sự muốn học tại một trường đại học hàng đầu, bạn có thể sẽ có một chút linh hoạt về sự lựa chọn của bạn của chương trình.

>> Xem thêm: Du học Đức ngành Thạc sĩ cần những gì?

 
du học tiếng đức
du học tiếng đức

Dưới đây là danh sách ngắn các cơ hội dành cho sinh viên đại học để học tiếng Anh tại Đức tại các trường đại học được xếp hạng trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS . Đây không phải là danh sách toàn diện, và các khóa học mới đang được phát triển liên tục, vì vậy điều quan trọng là tự nghiên cứu thêm - sử dụng tìm kiếm trực tuyến, DAAD, bảng xếp hạng, trang web / diễn đàn sinh viên và các tổ chức khác cung cấp lời khuyên và hướng dẫn.
 

Universität Freiburg


Ngoài ra, còn có một số chương trình thạc sỹ tiếng Anh, Universität Freiburg cũng là một trong số ít các trường đại học của Đức cung cấp chương trình bằng cử nhân bằng tiếng Anh , cho phép sinh viên quốc tế học Cử nhân hoặc Cử nhân Khoa học, tùy thuộc vào chuyên ngành của họ. Universität Freiburg có một danh tiếng quốc tế mạnh mẽ, xếp thứ 163 trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2016-2017.
 

Georg-August-Đại học Göttingen


Georg-August-Universität Göttingen, đứng thứ 177 trên thế giới, cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Hệ sinh thái Phân tử được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường cũng cung cấp một số chương trình sau đại học quốc tế.
 

Universitat Leipzig


Bạn có thể học Cử nhân Mỹ học và bằng Thạc sỹ về Nghiên cứu Vật lý Quốc tế bằng tiếng Anh tại Universitat Leipzig, hiện đang xếp hạng 501-550 trong bảng xếp hạng thế giới.
 

Julius-Maximilians-Đại học Würzburg


Không chỉ đơn thuần là một chương trình bằng tiếng Anh, mà còn đáng được đề cập đến, trường Julius-Maximilians-Universität Würzburg, xếp thứ 421-430 trên thế giới, cung cấp bằng Cử nhân hiện đại ở Trung Quốc , dành cho những học sinh song ngữ trong tiếng Trung và tiếng Anh và cũng có thể nói Một số người Đức. Chương trình này được hợp tác với Đại học Bắc Kinh, một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc.
 

BAU Berlin Quốc tế


Tất cả các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả học phí 7,200 Er. Các khóa học dạy tiếng Anh có sẵn là Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Thiết kế đồ họa và Truyền thông Hình ảnh, Thiết kế Sản phẩm và Thiết kế nội thất.

Với những nêu trên hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được con đường du học tiếng anh tại đức thật tốt nhé
Học tiếng Đức