• slider

Học tiếng Đức bằng phần mềm Rosetta Stone

Đây là phần mềm tiên tiến nhất hiện nay với nhiều khả năng mới giúp người học dễ dàng hơn trong việc tiếp thu kiến thức tiếng Đức dễ dàng và đơn giản, phù hợp với nhiều người dùng vì tính tiện ích cũng như cách sử dụng thích hợp cho mọi lứa tuổi.
Phần mềm Rosetta Stone dành cho những người không có quá nhiều thời gian để đi đến các trung tâm học tiếng Đức, họ có thể học tiếng đức siêu tốc nhờ phần mềm này, nó hội tụ đầy đủ các tính năng thông minh nhất để giúp cho người dùng yên tâm không phải sợ bất kỳ điều gì cả, từ việc nhận diện phát âm cho đến việc hướng dẫn nói cho giống người bản xứ. Chỉ trong vòng 90 ngày bạn hoàn toàn có thể có nền tảng tiếng Đức căn bản để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày và trong công việc.

>>http://hoctiengduc.net.vn

Giới thiệu về phần mềm học tiếng Đức Rosetta Stone


Phần mềm học tiếng đức rosetta stone là chương trình học tiếng đức theo chuẩn quốc tế đầu tiên trên thế giới được áp dụng công nghệ thu âm và phân tích giọng người dùng tiên tiến nhất hiện nay - Speech Recognition Engine của USA giúp người học có thể luyện khả năng giao tiếp chuẩn theo giọng của người bản xứ trong thời gian ngắn nhất. Hiện nay Rosetta Stone được sử dụng rộng rãi trong các dự án đào tạo Tiếng Đức cấp tố tại một số doanh nghiệp lớn phía Bắc như: Ngân hàng Quốc tế VIB,Vietnam Airline hay Công ty cung ứng nhân lực SongHong Hr...- Khẳng định về thương hiệu số một chương tình tự học ngoại ngữ ngay tại nhà.

Thế thì tại sao chúng ta lại lựa chọn phần mềm này? Nó giúp chúng ta giao tiếp nhanh hơn ba lần nhờ công nghệ vô cùng hiện đại của Hoa Kỳ, giúp người học giao tiếp nhanh hơn 300% và hạn chế tới 95% lỗi phát âm. Sử dụng phương pháp học Spaced Repetition , phương pháp học đang được áp dụng tại các trường đại học danh tiếng như Harvard, Standford giúp cho người học có thể nhớ nhanh và lâu hơn tới 80%. Chỉ cần học liên tục chúng tôi cam đoan chỉ với ba tháng sử dụng phần mềm rosetta stone trình độ nói tiếng Đức của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời, các lỗi phát âm hoàn toàn được sửa chữa một cách chi tiết và hoàn thiện nhất.

 
phần mềm phát âm tiếng đức chuẩn
Học tiếng Đức bằng phần mềm Rosetta Stone

Bạn sẽ được học trong 300 giờ tương đương với ba đến bốn tháng để có thể hoàn thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết của mình, trong đó khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện vô cùng đáng kể. Với hơn 500 tình huống giao tiếp bạn thỏa thích để có thể luyện tập mỗi ngày, sự đa dạng về chủ đề như mua sắm, sinh hoạt, công việc hằng ngày, sở thích cá nhân mỗi người... cho đến các chủ đề phức tạp hơn như văn phòng, làm việc nhóm, thuyết trình.... bạn đủ sự lựa chọn cho sự luyện tập của mình mà không phải lo lắng về đề tài chúng ta cần phải học. Cấp độ nghe từ dễ cho tới khó giúp cho người học sẽ dễ dàng tiếp thu và làm quen với tiếng Đức, sau khi người học nắm rõ các phần cơ bản của tiếng Đức có thể tự nâng cao chương trình học của mình sao cho vừa sức để có thể cải thiện mình một cách khoa học hơn. Sau khi hoàn thành hết tất cả những nội dung trên , người học có trình độ ngang với bằng TestDAF 4 đủ điều kiện để làm cho hơn 80% doanh nghiệp lớn trên toàn quốc yêu cầu tiếng Đức.

>> Xem thêm: 
http://hoctiengduc.com

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Rosetta Stone


Phần mềm có thể được cài đặt lại nhiều lần hay không?

Nếu trong trường hợp máy tính hay laptop của khách bị hư hỏng làm mất phần mềm, quý khách vẫn có thể được cài đặt như lại bình thường không giới hạn số lần cài đặt trên mỗi máy.

Tôi chưa là người mới bắt đầu học ngoại ngữ thì có thể học được hay không?

Phần mềm Rosetta Stone được thiết kế sử dụng theo phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới, các bài học được xây dựng từ các kiến thức nhập môn cơ bản nhất hiện nay nên ngay cả người mới học hoặc người mất gốc đều vẫn có thể học trên phần mềm một cách dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Phần mềm có cần phải sử dụng mạng internet không?

Phần mềm Rosetta Stone phiển bản cho máy tính để bàn hay laptop không cần nhất thiết phải kết nối mạng Internet trong quá trình sử dụng nhưng với phiên bản Android thì yêu cầu sử dụng mạng mới có thể truy cập được.

 
phần mềm phát âm tiếng đức chuẩn

Phần mềm Rosetta Stone sử dụng được trên các thiết bị nào?

Hiện tại thì phiên bản Rosetta Stone do chúng tôi đem dến sử dụng được trên máy tính ( laptop hoặc để bàn) sử dụng bằng hệ điều hành Windows và Smartphone, Tablet dùng hệ điều hành Android. Một số phiên bản chạy trên Iphone, Ipad hay Macbook thì chúng tôi chưa cấp quyền sử dụng tại Việt Nam.

Trường hợp tôi không biết cài đặt thì phải làm thế nào?

Trong DVD sẽ có 1 video hướng dẫn vô cùng chi tiết cách cài đặt cho các khách hàng. Nếu trường hợp khách hàng không tự cài được thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí.

Chính sách bảo hành ra sao?

Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng DVD lẫn phần mềm trên máy tính khách hàng trong 12 tháng bắt đầu từ ngày mua, với trường hợp DVD bị hư hỏng sẽ được đổi lại hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm có giới hạn thời gian sử dụng không?

Phần mềm hoàn toàn không bị giới hạn sử dụng trên máy tính.

Phần mềm có sử dụng được để học tiếng đức qua skype được không?

Hiện nay, phần mềm của chúng tôi chưa tích hợp tính năng này cho máy.


 
Học tiếng Đức