• slider

Học tiếng Đức cho trẻ em ở đâu tại TPHCM?

Không chỉ học sinh, sinh viên hay người lớn mới học ngôn ngữ mà trẻ nhỏ cũng rất cần học vì khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhanh. Học tiếng Đức ngày càng được các bậc phụ huynh ưa chuộng cho con em mình theo học vì những lợi ích mà nó mang lại. Vậy nên cho con em mình học tiếng Đức ở đâu để chúng có cơ hội học tập nhanh chóng cũng như phát huy khả năng ngôn ngữ vốn có của mình? Chúng tôi sẽ bật mí qua bài viết dưới đây.

Trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 3 đến 8 học tiếng Đức như một ngoại ngữ nhanh hơn nhiều so với trẻ lớn. Trên thực tế, trẻ em dưới 6 tuổi học ngôn ngữ thứ hai dễ dàng như học tiếng mẹ đẻ. Điều này là do trẻ em ở độ tuổi này rất năng động và nhiệt tình học ngôn ngữ. Chúng học ngôn ngữ thông qua các bài hát, vần điệu, trò chơi hấp dẫn, phim hoạt hình và câu chuyện cổ tích. Trẻ em không lo lắng quá nhiều về ngữ pháp hoặc phát âm sai.

Chúng nhanh chóng chọn một điểm nhấn của ngôn ngữ khác và nói theo những gì mà chúng nghe thấy. Do đó, chúng học được ngôn ngữ khác một cách tự nhiên mà không có bất kỳ thầy cô nào chỉ bảo. Ngoài ra, học một ngôn ngữ thứ hai ngay từ đầu đời sẽ thúc đẩy sự phát triển trí não và các kỹ năng học tập trung, tăng cường sự tự tin và giúp trẻ phát triển hứng thú với các nền văn hóa khác.
 

Học tiếng Đức hiệu quả
Học tiếng Đức không khó


1. Trò chơi tương tác cho trẻ học tiếng Đức

Hello-World.com là một cổng thông tin dành cho trẻ em để học ngôn ngữ thông qua các trò chơi và bài hát. Nó chứa hơn 600 trò chơi tiếng Đức miễn phí để dạy cho trẻ em những từ cơ bản như số đếm, bảng chữ cái, tên thực phẩm, bộ phận cơ thể, động vật, v.v. và một số điểm ngữ pháp cơ bản. Trẻ em có thể chơi hầu hết các trò chơi một mình chỉ bằng cách nhấp vào các đối tượng trên màn hình và lắng nghe âm thanh và từ ngữ. Nhưng, để đọc được thẻ ghi chú, trẻ nhỏ sẽ cần sự trợ giúp của cha mẹ.

German-Games.net là một bộ sưu tập các trò chơi giáo dục dành cho trẻ em. Có hàng tá trò chơi được phân thành các chủ đề như động vật, số, màu sắc, gia đình hoặc ngữ pháp. Phụ huynh có nhiệm vụ đọc các hướng dẫn để giúp con cái họ chơi các trò chơi và hoàn thành bài kiểm tra sau mỗi khóa học.
 

Học tiếng Đức qua trò chơi
Học tiếng Đức nhanh chóng
 

Bauernhof là một trò chơi giáo dục tương tác được phát triển bởi PlanetSchule, là một dự án chung của hai đài truyền hình ở Đức - SWR Fernsehen và WDR Fernsehen. Trò chơi này được gọi là nông trại sẽ dạy cho trẻ em của bạn về cuộc sống hàng ngày tại một trang trại. Trẻ em có thể nhìn quanh trang trại, chuyển đổi giữa các mùa, lắng nghe những lời giải thích của người nông dân Wilfried, trả lời câu hỏi của anh ấy và chơi các trò chơi tương tác để đảm bảo rằng họ hiểu những gì họ đã nói. Giải thích rất đơn giản và có thể được phát lại bao nhiêu lần tùy thích. Tuy nhiên, trẻ em phải có khả năng đọc để trả lời các câu hỏi đố và cũng vì một số giải thích không có âm thanh.

2. Kênh YouTube tiếng Đức cho trẻ em

ABC 123 International: kênh youtube này rất lý tưởng cho trẻ nhỏ, kể cả trẻ em trước tuổi đến trường. Trong khoảng 60 bài hát tiếng Đức, trẻ em sẽ học bảng chữ cái và các từ tiếng Đức cơ bản cho mỗi chữ cái của bảng chữ cái.

HooplaKidz Deutsch: cũng là một kênh youtube sử dụng một phương pháp giảng dạy tiếng Đức thông qua các bài hát vui vẻ và vần điệu vui nhộn. Đối với trẻ em, đây là cách học ngôn ngữ tự nhiên nhất. Bạn có thể nhận ra, nhiều giai điệu và lời bài hát bằng tiếng Đức từ kênh này có bản gốc bằng tiếng Anh. Do đó, một số trẻ sẽ biết phiên bản tiếng Anh của những bài hát này.
 

Học tiếng Đức bằng youtube
Youtube giúp trẻ học tiếng Đức nhanh hơn
 

Andrea Thionville: một cách dễ dàng để dạy trẻ em từ vựng và cụm từ tiếng Đức cơ bản thông qua các bài hát, trò chơi và truyện ngắn của trẻ em. Ngữ pháp tiếng Đức sẽ được giải thích thông qua việc đưa ra các câu nói đơn giản.

German for Kids: mặc dù kênh youtube này cung cấp các bài học cho người mới bắt đầu tiếng Đức được thiết kế chủ yếu cho trẻ em, nhưng nó cũng phù hợp cho thanh thiếu niên và người lớn. Người học phải có khả năng đọc phụ đề tiếng Anh, vì vậy những đứa trẻ nhỏ hơn sẽ cần sự giúp đỡ của cha mẹ.

3. Học tiếng Đức cho trẻ em tại Phương Nam Education

Phương Nam Education là một trong những trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ có tiếng ở TPHCM. Với số năm kinh nghiệm giảng dạy trên con số 10 thì các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy và độ uy tín khi cho con em mình theo học các lớp tiếng Đức tại đây.
 

Lớp học tiếng Đức cho trẻ em tại PNE
Học tiếng Đức tại PNE
 

PNE có đội ngũ giáo viên cực kì hùng hậu, là những người có kiến thức vững chắc về ngôn ngữ, sẽ mang đến những kiến thức vững vàng và sinh động nhờ vào những trang thiết bị hiện đại tại trung tâm như máy chiếu, loa đài, hệ thống máy lạnh tân tiến,… Đặc biệt, tại PNE có giáo viên người bản xứ, trực tiếp giảng dạy tiếng Đức cho trẻ em. Khi trẻ tiếp xúc với âm thanh chuẩn, trẻ sẽ dễ dàng bắt chước theo. Từ đó, phát âm của trẻ được hoàn thiện hơn.

Các khóa học tiếng Đức tại PNE cũng rất đa dạng, từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Đặc biệt, đối với các khóa tiếng Đức, trung tâm có mở những lớp học sau:

- Lớp cấp tốc: từ trình độ A1 đến B2, học phí chỉ từ 9.800.000Đ – 11.800.000Đ cho 5 buổi/tuần, 1 buổi 3 tiếng.

- Lớp bán cấp tốc: từ trình độ A1 đến B2, học phí chỉ từ 9.800.000Đ – 11.800.000Đ cho 3 buổi/tuần, 1 buổi 3 tiếng.

- Lớp thường: từ trình độ A1 đến B2, học phí từ 4.5 00.000Đ, 1 cấp độ/10 tuần, 1:30 phút/buổi.

- Lớp học chậm: từ trình độ A1 đến B2, học phí từ 4.5 00.000Đ, 1 cấp độ/10 tuần, 1:30 phút/buổi.
 

Học tiếng Đức hiệu quả cùng PNE
Trang thiết bị phòng học tại PNE
 

- Lớp định cư nước ngoài trình độ A1 với mức học phí 15.000.000/12 tuần(trọn khóa) cho 5 buổi/tuần, 1 buổi 3 tiếng.

- Lớp luyện thi từ A1 đến B2: để biết thêm thông tin về học phí các bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn tại trung tâm.

Nhìn chung, đây là một mức học phí khá phù hợp với các bậc phụ huynh, cùng chất lượng đào tạo tuyệt vời và những ưu đãi không thể nào hấp dẫn hơn mà chỉ có tại Phương Nam Education.

Tóm lại, các bậc phụ huynh nên cân nhắc việc cho trẻ học tiếng Đức vì học ngoại ngữ khi còn nhỏ, trẻ sẽ rất dễ tiếp thu như học tiếng mẹ đẻ. Nó cũng mang đến cho trẻ một tương lai rộng mở hơn, tiến một bước gần hơn với thế giới thông qua ngôn ngữ.

Tags: trung tâm dạy tiếng đức cho trẻ em, lớp học tiếng đức cho trẻ em, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm, học tiếng đức miễn phí tphcm, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học phí học tiếng đức tphcm, deutsch zentrum - trung tâm học tiếng đức

Học tiếng Đức