• slider

Học tiếng Đức thông qua truyền hình

Học tiếng Đức thông qua truyền hình, giống như phim ảnh, chương trình truyền hình là một cách tuyệt vời để giúp bạn có được hình dung đẹp nhất về nước Đức. Đồng thời cách học tiếng Đức trực tuyến này sẽ giúp bạn cũng cố vốn từ vựng cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân các bạn lên một tầm cao mới.
Bạn đã đọc những kinh điển cổ điển Đức chưa? Bạn đã nghe nhạc Đức bao giờ chưa? và có ý nghĩ rằng sẽ học tiếng Đức với một số ca khúc hiện đại tuyệt vời chưa? Bạn có từng nghĩ rằng mình sẽ thay đổi cách học ngoại ngữ nhàm chán như hiện nay chưa, thay vào đó cách học ngôn ngữ nhẹ nhàng mà lại hiệu quả cao, tí tốn thời gian chưa?...Đây là những gì chúng tôi muốn gửi đến các bạn trong bài viết hôm nay với mong muốn giúp các bạn có thể thay đổi cách học truyền thống chuyển sang cách học ngoại ngữ hiện đại, ứng dụng công nghệ vào việc học để giúp các bạn có thêm kiến thức cần có và bổ sung thêm những thông tin thú vị khác ngoài đời sống xã hội.

Cách học này có lẽ các bạn cũng đã được nghe nói nhiều lắm nhưng không biết có bao nhiêu bạn hiện đang áp dụng cách học này, đó là học tiếng Đức trực tuyến cũng như là học tiếng Đức qua các kênh truyền thông, mạng xã hội, các ứng dụng hỗ trợ học tiếng Đức,...
học tiếng Đức online
Học tiếng Đức trực tuyến

>> Xem thêm: Mẹo học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu 

1. Học tiếng Đức với TELEVISION

Vâng, hãy quên đi những gì cha mẹ của bạn đã nói với bạn về việc xem TV quá nhiều. Giống như phim ảnh, chương trình truyền hình là một cách tuyệt vời để giúp bạn có được hình dáng đẹp nhất của Đức. Không chỉ bạn có thể học được những tiếng lóng mới của TV, nhưng bạn cũng có thể hiểu sâu sắc về văn hoá đương đại Đức. Ngoài ra, các chương trình thực tế không giống chương trình biểu diễn - có thể khiến bạn phải chú ý đến tiếng Đức, điều này có thể cải thiện khả năng nghe của bạn. Cần một khoảng cách nhanh chóng từ flashcards từ vựng tiếng Đức của bạn? Bắt đầu phát trực tuyến một trong những chương trình đó để cải thiện khả năng nghe bạn nhé!

Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn yêu thích học tiếng Đức thông qua nội dung video xác thực như những chương trình tuyệt vời này, thì bạn sẽ phải kiểm tra FluentU. Đó là những gì chúng ta đang nói về. FluentU thực hiện các chương trình trò chuyện, loạt phim truyền hình, video âm nhạc, đoạn giới thiệu phim, tin tức và những cuộc nói chuyện truyền cảm hứng trong thế giới thực - và biến chúng thành các bài học học ngôn ngữ cá nhân. Hãy theo dõi cho đến khi kết thúc bài đăng này, và tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để học từ vựng tiếng Đức, tiếng lóng, kỹ năng nghe và nhiều hơn nữa với FluentU.
 
hoc tieng duc tren truyen hinh
Học tiếng Đức thông qua truyền hình

>> Xem thêm: 10 câu tiếng Đức lãng mạn bằng tiếng Đức

2. Học tiếng Đức qua ứng dụng FluentU

Ở phần trên chúng ta nghe nói về FluentU, thì phần dưới này chũng ta sẽ tìm hiểu tại sao chúng ta nên sử dụng FluentU cho việc học tiếng Đức qua video. Bây giờ, hãy tiếp tục với chương trình! Làm thế nào để học tiếng Đức với nội dung video đích thực. Được rồi, bạn đã làm nó đến nay. Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách FluentU hoạt động. FluentU có những video tuyệt vời và biến chúng thành những trải nghiệm học ngôn ngữ để bạn có thể học tiếng Đức thực sự khi mọi người thực sự nói chuyện. Bạn sẽ học tiếng Đức với nội dung mà người Đức bản xứ xem thường xuyên, giống như các chương trình được liệt kê trước đây. Chúng tôi có mọi thứ từ quảng cáo Volkswagen đến những video YouTube vui nhộn, những cảnh từ "Người giám hộ của Galaxy" và bài hát "Let it Go" từ "Frozen". Bạn đồng ý với tôi rằng bạn thích ý tưởng xem các video vui nhộn, thực tế nhưng lại lo lắng về sự hiểu biết của bạn? FluentU mang các video gốc trong tầm với phụ đề sẽ giúp bạn nghe rõ và hiểu những gì video phát.

Trong khi xem các video bạn đã chọn, bạn có thể gõ vào bất kỳ từ phụ đề nào để xem nó ngay lập tức. Mọi định nghĩa đều có những ví dụ đã được viết ra để giúp bạn hiểu từ này được người bản xứ hiện đại sử dụng như thế nào. Nếu bạn thấy một từ thú vị mà bạn không biết, bạn chỉ cần bấm "thêm" để lưu nó vào danh sách từ vựng của bạn.
 
hoc tieng duc tren truyen hinh
Học tiếng Đức qua ứng dụng trên internet
 
>> Xem thêm: Giới thiệu phương pháp học tiếng Đức qua bài hát và âm nhạc

Như bạn thấy, FluentU không chỉ để xem video. Đây là một chương trình học ngôn ngữ độc đáo được thiết kế để giúp bạn có được khả năng làm chủ của Đức, hoàn chỉnh với các công cụ học tập tích cực như danh sách từ vựng, flashcards đa phương tiện và hơn thế nữa. Thậm chí thẻ flash có một cái gì đó đặc biệt để cung cấp cho người học tích hợp các video clip, hình ảnh và âm thanh để tạo ra những trải nghiệm học tập phong phú, đáng ghi nhớ và giúp bạn duy trì từ vựng tiếng Đức tốt hơn bao giờ hết. Phần hay nhất là FluentU theo dõi sự tiến bộ của bạn và đề xuất nội dung có liên quan dựa trên những gì bạn đã học. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu học tiếng Đức với nội dung video, hãy tới FluentU hôm nay hoặc tải ứng dụng từ cửa hàng iTunes!

Bạn cũng đã hoàn thành xong bài viết và thấy được vai trò của ứng dụng FluentU thì hãy nhanh tay download về máy của bạn ứng dụng FluentU trên iTunes Store để mà học tiếng Đức qua video ngay bây giờ bạn nhé. Hãy chăm chỉ học tiếng Đức và thực hành cùng với ứng dụng này, sao một khoảng thời gian bạn sẽ thấy tiếng Đức của bạn được cải thiện rõ rệt hơn đây. Chúc các bạn thành công.
Học tiếng Đức