• slider

Khóa học tiếng Đức Đức

Khóa học tiếng Đức Đức bao gồm các khóa học mùa hè cung cấp một cơ hội tuyệt vời để "Vừa học vừa làm". Các hoạt động giải trí góp phần tìm hiểu lẫn nhau và khám phá môi trường xung quanh ..
Học tiếng Đức, khám phá Munich và tận hưởng mùa hè với tất cả các giác quan của bạn!
Vào mùa hè, chúng tôi kết hợp các khóa học tiếng Đức của chúng tôi với chương trình giải trí và văn hóa đa dạng trong đó bạn có thể khám phá Munich và môi trường xung quanh cùng với những người tham gia khác và thậm chí có thể tìm kiếm bạn bè mới.

Khóa học tiếng Đức mùa hè

  • - Từ tháng 6 đến tháng 9
  • - Tất cả các cấp
  • - Người lớn 18+
  • - Các nhóm nhỏ quốc tế
  • - Bài học từ 9.30 đến 13.00
  • - Hoạt động giải trí, các sự kiện văn hoá và các chuyến du ngoạn

Các khóa học tiếng Đức nâng cao

Các khóa học mùa hè dành cho người mới bắt đầu và học sinh tiên tiến diễn ra vào các ngày trong tuần từ 9 giờ đến 13 giờ. Sau một kỳ kiểm tra ngắn, bạn bắt đầu học tập trong một nhóm nhỏ từ 4 đến 14 người.
Trong các giai đoạn học tập khác nhau, hai giáo viên có trình độ đi cùng bạn và tổ chức một khóa học thú vị và đa dạng. Để học hỏi nhanh hơn, nhiều người tham gia bổ sung cho các lớp học buổi sáng với một vài lớp học tư nhân vào buổi chiều.
 
Khóa học tiếng Đức Đức
Khóa học tiếng Đức Đức

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.com/bai-viet/hoc-tieng-duc-hanh-trang-co-ban-de-du-hoc.html

Đương nhiên, có tất cả các sách giáo khoa và tài liệu nghiên cứu bổ sung, các bài kiểm tra hàng tuần và giấy chứng nhận đi học đều được bao gồm trong phí cho khóa học tổng quát.

Chương trình giải trí và tham quan

Các khóa học mùa hè của chúng tôi cung cấp một cơ hội tuyệt vời để "Vừa học vừa làm". Các hoạt động giải trí góp phần tìm hiểu lẫn nhau và khám phá môi trường xung quanh và tạo cơ hội để say sưa học tiếng Đức một cách thoải mái.

Vào hai đến ba buổi chiều, bạn có thể tham gia vào các hoạt động như tham quan "Bảo tàng Deutsches" và lâu đài Nymphenburg nổi tiếng, có thịt nướng cùng với các sinh viên khác ở sông Isar (giống như người bản địa của Munich vào mùa hè) hoặc tham quan các sự kiện thể thao. Vào Thứ Bảy, chúng tôi tổ chức các chuyến du ngoạn như chuyến đi đến lâu đài Neuschwanstein hoặc các mỏ muối ở Bad Reichenhall.

Trong suốt những hoạt động này, chúng tôi đảm bảo rằng học sinh được chăm sóc riêng biệt bởi ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên và trợ lý có kinh nghiệm. Tất cả vé vào cửa và vé vào cửa (ngoại trừ các sự kiện đặc biệt) đều được bao gồm trong khóa học tổng quát.

Chỗ ở tại Munich

Trong các khóa học hè bạn có thể ở với gia đình chủ nhà, trong ký túc xá của sinh viên, ký túc xá cho trẻ em hoặc trong một khách sạn. Nếu bạn không muốn sắp xếp chỗ ở của mình một mình, chúng tôi có thể tìm thấy bạn một căn phòng. Chúng tôi sẽ cung cấp một số địa điểm có thể và giúp bạn đặt chúng.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.net.vn/details/hoc-tieng-duc-thong-qua-truyen-hinh.html
 
Khóa học tiếng đức mùa hè
Khóa học tiếng Đức mùa hè

Khóa học mùa hè của chúng tôi bao gồm một kỳ nghỉ ở một phòng đơn hoặc đôi (vào chủ nhật, khởi hành vào ngày thứ bảy) với đầy đủ tiền cấp dưỡng (hội đồng quản trị và nhà nghỉ) bao gồm bữa trưa đóng hộp.
 
"Không khí tuyệt vời, giáo viên có thẩm quyền và nhiều bạn mới. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi (...) Quá tệ đến nỗi thời gian trôi qua quá nhanh. Tôi không thể tìm được một trường ngôn ngữ tốt hơn. Cảm ơn cả đội Alinguas! "
Barbara Barletta, 35 tuổi, Ý.

Cung cấp các khóa học tiếng Đức cho mùa hè

Khóa học tiếng Đức chuyên sâu: Kiểm tra trình độ, kiểm tra hàng tuần và giấy chứng nhận tham dự, sách và tài liệu học tập được tính trong phí.

Văn hoá và giải trí trong và ngoài trường: Các hoạt động giải trí và các chuyến du ngoạn 2-3 lần một tuần và vào thứ 7, tất cả các vé tham quan và đi tham quan (trừ các sự kiện đặc biệt), buổi tối quốc tế với thức ăn, buổi chiếu phim ...

Chỗ ở trong một phòng đơn hoặc đôi (đến chủ nhật, khởi hành vào ngày thứ bảy), tiền cấp dưỡng đầy đủ (hội đồng quản trị và nhà nghỉ) với bữa trưa đóng gói, giám sát bởi gia đình chủ nhà.

Các lợi ích bổ sung: Vé cho phương tiện giao thông công cộng bao gồm, hỗ trợ với thị thực, chuyển từ sân bay / nhà ga, wifi miễn phí.

 
Học tiếng Đức