• slider

Nên học tiếng Đức ở đâu tốt tại TPHCM?

Nếu bạn đang muốn tìm một hình thức để có thể học tiếp Đức nhanh và hiệu quả nhất, hãy tìm đến các trung tâm đào tạo tiếng Đức có uy tín cao và kinh nghiệm lâu đời. Những trung tâm có chất lượng sẽ giúp cho bạn có một kết quả học tập tốt cũng như là thành thạo tiếng Đức theo đúng mong muốn của bản thân. Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Đức tốt, hãy cùng điểm qua nào.

Không chỉ tại Đức mà ở khối liên minh châu Âu, Hoa Kỳ,.. và các nơi có sử dụng tiếng Đức thì cộng đồng người việt cũng chiếm một số lượng không hề nhỏ. Ngay cả tại Việt Nam, sẽ chẳng khó để tìm ra các công ty của Đức có quy mô từ lớn đến nhỏ, và nhân lực trong các công ty này chiếm đa số là người Việt sử dụng tốt tiếng Đức. Từ đó bạn cũng có thể thấy được tầm quan trọng của tiếng Đức, không ngẫu nhiên mà ngôn ngữ này là một trong số các ngoại ngữ phổ biến tại Việt Nam.

Tại Việt Nam bạn có rất nhiều cách để bạn có thể tiếp cận và học tiếng Đức, có thể kể đến là theo học các ngành tiếng Đức của các trường đại học, học tại trung tâm ngoại ngữ, tự học,.. Mỗi phương pháp học khác nhau sẽ có những ưu cũng như khuyết điểm khác nhau, nhưng để chỉ ra một phương pháp hiệu quả và tốt nhất thì chỉ có một đó chính là học tiếng Đức tại các trung tâm.
 

Học tiếng Đức tại trung tâm uy tín
Học tiếng Đức ở đâu?


1. Tại sao nên chọn học tiếng Đức tại trung tâm ngoại ngữ?

Trước khi trả lời câu hỏi này ta hãy cùng xem ưu và khuyết điểm của các phương pháp học tiếng Đức khác trước:

- Học ngành ngôn ngữ Đức tại trường đại học, cao đẳng: Khi lựa chọn cách tiếp cận này thì có lẽ bạn cũng đã xác định việc sẽ sử dụng tiếng Đức để làm ngoại ngữ chính và làm việc bằng tiếng Đức. Theo học ngành ngôn ngữ Đức sẽ là một lộ trình rất dài, bạn sẽ được đào tạo không chỉ ngoại ngữ mà còn các môn học văn hóa khác. Bạn phải dành hầu như toàn thời gian để theo học, đổi lại khi ra trường bạn sẽ có một nền tảng tiếng Đức rất tốt và có bằng cấp cụ thể có thể xin việc trong và ngoài nước.

- Tự học: Tự học ở đây là bao gồm tự học qua mạng, qua sách vở, qua những người chỉ dẫn (không phải giáo viên). Trái ngược hoàn toàn với việc lựa chọn học ngành ngôn ngữ Đức tại các ngôi trường, tự học là một phương pháp không hề gò bó về cả thời gian và kiến thức. Bạn có thể học bất cứ khi nào mình thích và học nhiều hay ít cũng là tự bản thân quyết định. Nhưng vì là tự học nên bạn sẽ học kém hiệu quả hơn và phải mất rất nhiều thời gian để có thể tự tìm ra hướng học tập cho mình, thậm chí giậm chân tại chỗ.
 

Địa chỉ học tiếng Đức tại tphcm
Học tiếng Đức hiệu quả
 

Bạn có lẽ cũng đã thấy được sự trái ngược giữa 2 phương pháp này, vậy có cách nào cân bằng giữa thời gian học, và cả sự hiệu quả trong lượng kiến thức nhận được không? Câu trả lời là có và nó vô cùng rõ ràng, đó chính là học tiếng Đức tại các trung tâm ngoại ngữ. Bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian và sự cố gắng giống như theo học ngành ngôn ngữ Đức, hay là lo lắng việc học có thể không hiệu quả như tự học. Các trung tâm ngoại ngữ sẽ đào tạo một cách chuyên nghiệp để bạn có thể tiếp cận với tiếng Đức một cách nhanh nhất và chắc chắn nhất. Hãy cùng chúng tôi lướt qua một lượt các trung tâm dạy tiếng tiếng Đức tốt nhất tại TPHCM nhé.

2. Các trung tâm tiếng đức tốt nhất tại TPHCM

a. Viện Goethe

Viện Goethe là một trung tâm đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức lớn và lâu đời, Goethe luôn là một sự trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho học viên học tiếng Đức. Đội ngũ giáo viên tại đây đều có trình độ tiếng Đức cao, có nhiệt huyết và tận tâm với nghề giáo, mang đến cho học viên những phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả.
 

Lớp tiếng Đức tại viện Goethe
Học tiếng Đức cùng giáo viên bản ngữ
 

Tại đây thường xuyên mở các khóa luyện thi tiếng Đức như: các khóa học tiếng Đức từ A1 đến C2, các kì thi tiếng Đức,… Các khóa tiếng Đức bao gồm sáu bậc học theo chuẩn khung đào tạo ngôn ngữ của châu Âu.

Địa chỉ: Số 18, đường số 1 Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 28 38326716

Website: https://www.goethe.de/

b. Phương Nam Education

PNE là một trong những trung tâm lớn, lâu đời và uy tín nhất tại TPHCM. Hơn 10 năm qua từ khi được thành lập thì PNE đã khẳng định mình là một địa điểm đào tạo tiếng Đức chất lượng. Đội ngũ giảng viên tiếng Đức tại đây rất hùng hậu và có kinh nghiệm giảng dạy tốt. Cả giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, mang đến cho người học cách tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả.
 

Tiếng Đức tại PNE
Lớp tiếng Đức vui nhộn
 

Cơ sở vật chất tại PNE rất hiện đại, bảng viết, loa đài, máy chiếu, hệ thống máy lạnh tân tiến, tạo cho học viên không gian thoải mái để dễ dàng tiếp thu bài học thông qua những hình ảnh, âm thanh, video sinh động, tạo cho người học có hứng khởi để tiếp thu bài.

Các khóa học được đào tạo tại PNE gồm có: các khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2 cấp tốc, bán cấp tốc, lớp thường, lớp chậm, lớp dành cho người định cư, các khóa luyện thi,… Những khóa học này với mức học phí không thể nào dễ chịu hơn và đáp ứng nhu cầu học tập theo trình độ mà học viên lựa chọn.

Đối với những bạn đã đăng kí học tại PNE nhưng không sắp xếp được việc học, các bạn có thể bảo lưu và sắp xếp lại một thời gian học khác.

 

Học tiếng Đức tại trung tâm ngoại ngữ PNE
PNE - nơi đào tạo tiếng Đức chất lượng
 

Đối với những học viên nào muốn có bổ sung thêm kiến thức hay củng cố những kiến thức đã học thì trung tâm cò mở lớp phụ đạo theo khung giờ mà trung tâm quy định. Tạo cho các bạn có điều kiện để học tiếng nhanh chóng và thuận lợi hơn. Thông tin về mức học phí cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại website của trung tâm.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 2615 - 0919 407 100

Website: https://hoctiengduc.com/

c. Aupair Vietnam

Aupair Vietnam là một trong những tổ chức đầu tiên và lớn nhất trong lĩnh vực giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ, cụ thể ở đây là tiếng Đức, suốt hơn 10 năm Aupair đã đào tạo ra rất nhiều lượt học viên và nhận được sự đánh giá rất cao từ các học viên đó.

 

Học tiếng Đức giao tiếp
Học viên tại trung tâm
 

Địa chỉ: 77 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0974 69 11 33

Website: aupairvietnam.com

d. Tư vấn du học AMEC

Công ty tư vấn du học AMEC được thành lập vào năm 2004 bởi đội ngũ nhà giáo nhiều kinh nghiệm của các Trường Đại học chuẩn Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. AMEC sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Đức uy tín chất lượng tại TPHCM.

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 - 6261 1188 - 6261 1199 - 6261 1155

Website: https://www.amec.com.vn/
 

Trung tâm dạy tiếng Đức AMEC
Tiếng Đức giao tiếp
 

Những trung tâm kể trên đã và đang được nhiều bạn học viên lựa chọn để học tiếng Đức một cách nhanh chóng và chất lượng. Sự chất lượng của các trung tâm ngoại ngữ này đến từ việc được đầu tư đúng mực và một kinh nghiệm lâu đời. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình trung tâm để học tiếng Đức một cách tốt nhất.

Tags: nên học tiếng đức ở đâu tphcm, học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học phí học tiếng đức tphcm, học tiếng đức ở đại học, trung tâm tiếng đức phương nam, tiếng đức ở việt nam, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm

Học tiếng Đức