• slider

Nên học tiếng Đức online ở đâu?

Ngày nay, việc học ngôn ngữ thứ 2 là một việc vô cùng quan trọng trong đời sống của mỗi người. Nó không chỉ mở ra cơ hội việc làm mà còn giúp bạn tiếp cận với thế giới nhanh chóng. Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ mà được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi học ngoại ngữ. Sự phổ biến của tiếng Đức, cùng với cách chính sách về giáo dục tại đất nước này, những ai học tiếng Đức sẽ mở ra cho mình cơ hội trong tương lai. Vậy thì ngoài học tiếng Đức tại các trung tâm, những bạn ở xa hay bận rộn có thể tham gia các lớp học tiếng Đức online sau.

Có hàng ngàn lí do đang thôi thúc bạn đi học tiếng Đức ngay và luôn như hội nhập với thế giới, du học Đức miễn phí, mở ra vô số cơ hội việc làm,… hãy cùng tìm hiểu những lí do tại sao bạn nên học tiếng Đức online nhé.

1. Những lí do nên học tiếng Đức

Tiếng Đức được nói bởi hơn 120 triệu người ở Áo, Đức, Liechtenstein, Luxembourg, Thụy Sĩ và một phần của Bỉ, Bắc Ý và Đông Pháp. Do đó, khi bạn nói được tiếng Đức, bạn đang bước một bước gần hơn đến thế giới, nơi sẽ mở ra cho bạn một tương lai tương sáng hơn.

Tiếng Đức là ngôn ngữ chính trong Liên minh Châu Âu và các nền kinh tế mới của Trung và Đông Âu. Học tiếng Đức để có cơ hội thành công trong thị trường việc làm ngày nay.
 

Vì sao chúng ta nên học tiếng Đức
Học tiếng Đức có khó không?
 

Tiếng Đức là một ngôn ngữ văn hóa rất quan trọng. Nó được nói và viết bởi những người nổi tiếng như Goethe, Mozart, Beethoven, Freud, Klimt và Einstein, cũng như nhiều nghệ sĩ và nhà khoa học vĩ đại khác. Ngày nay, 10% của tất cả các cuốn sách được xuất bản trên toàn thế giới là bằng tiếng Đức.

2. Các khóa học tiếng Đức online mang lại những lợi ích gì?

- Linh hoạt về thời gian: bạn có thể thoải mái học tiếng Đức ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Chỉ cần một chiếc máy tính hay 1 chiếc điện thoại là bạn có thể học tiếng Đức online không giới hạn.

- Nguồn tài liệu phong phú: Những khóa học tiếng Đức online thường chứa đựng một nguồn tài liệu vô cùng đa dạng, đặc biệt là những bài học đi kèm với hình ảnh, âm thanh, video,… mang lại cho bạn hứng thú để dễ tiếp thu bài học. Cộng với kho tàng bài tập tiếng Đức vô cùng dồi dào, bạn có thể thực hành cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết thường xuyên mà không cần sự hỗ trợ của ai khác.
 

Các khóa học tiếng Đức online
Học tiếng Đức trực tuyến
 

- Học với giáo viên người bản ngữ mà không cần phải đi sang Đức: có nhiều khóa học tiếng Đức online ngày nay được giảng dạy bởi chính giáo viên bản ngữ. Bạn có thể cải thiện cách phát âm tiếng Đức của mình cũng như luyện tập phản xạ nhanh hơn.

- Tự mình khám phá thế giới: khi biết tiếng Đức, bạn có thể tìm kiếm những gì liên quan đến đất nước này trên mạng internet. Đây là cơ hội cho bạn biết thêm những kiến thức về mọi lĩnh vực đời sống bạn thích mà không cần phải đi du lịch hay bất cứ đâu.

3. Các trang web học tiếng Đức online

a. BBC tiếng Đức

Các trang ngôn ngữ của BBC chắc chắn rất đáng để kiểm tra trình độ ngôn ngữ cho bất kì người học nào. Tại đây cung cấp các bài học bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Trung và tiếng Catalan. Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất của họ và có một lượng tài liệu và bài học vô cùng quý giá cho những người muốn học.
 

Trang web học tiếng Đức online
Học tiếng Đức trên điện thoại
 

Mọi thứ được chia thành các chủ đề để bạn có thể lựa chọn những gì mà bạn muốn học. Cũng có rất nhiều chủ đề về văn hóa Đức và những lời khuyên cần biết khi bạn đến thăm đất nước này. Ở BBC, bạn có thể có các nguồn tài liệu chất lượng hàng đầu được đánh giá là có uy tín cao.

b. YouTube

Nếu bạn muốn xem các video ngắn thay vì toàn bộ chương trình trên trang học tiếng Đức Netflix, hãy truy cập vào YouTube. Bạn có thể xem các video và âm nhạc hot nhất ở Đức hoặc thử các clip của chương trình truyền hình để bạn có thêm một chút hứng thú với tiếng Đức bằng việc thư giãn.
 

Học tiếng Đức online hiệu quả
Học tiếng Đức không khó
 

Điều tuyệt vời ở YouTube là có rất nhiều video hướng đến người học ngôn ngữ và bạn không cần phải có trình độ nâng cao từ trước để hiểu chúng. Trong thực tế, có khá nhiều dành riêng cho người mới bắt đầu học tiếng Đức hiệu quả.

4. Học tiếng Đức online tại Phương Nam Education

Phương Nam Education (PNE) là một trong số ít trung tâm vừa dạy ngôn ngữ tại trung tâm, vừa mở lớp giảng dạy online. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy ngoại ngữ, đây là một nơi học tiếng Đức uy tín mà bạn nên chọn và hoàn toàn hài lòng về chất lượng giảng dạy.

PNE thường xuyên mở lớp học tiếng Đức qua Skype dành cho những bạn bận rộn không thể đến trung tâm, những bạn nhà xa và cả những bạn chỉ thích ngồi nhà học mà không cần đến trung tâm. Chất lượng và mục tiêu của khóa học hoàn toàn giống với khi các bạn học tại trung tâm, thậm chí là có phần nhỉnh hơn vì các bạn được học với giáo viên toàn tâm toàn ý hướng dẫn cho riêng bạn.
 

Học tiếng Đức online tại PNE
PNE mở lớp tiếng Đức online
 

Đội ngũ giáo viên tại PNE khi dạy cho sinh viên học qua Skype là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề, nhiệt tình hướng dẫn cho các bạn khi có kiến thức mới hay bài tập không hiểu.

Với cách sắp xếp thời gian phù hợp với thời khóa biểu của bạn, bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc học. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ học phù hợp với bản thân, học nhanh hay chậm là tùy ở bạn.

Các khóa học qua Skype bao gồm nhiều trình độ khác nhau từ A1 đến B2, sử dụng giáo trình Menschen cải tiến – đây là bộ giáo trình mới nhất và đã khắc phục những lỗi mà giáo trình truyền thống gặp phải, giúp quá trình học tiếng của học viên đẩy nhanh và hiệu quả hơn.
 

Ưu đãi về học phí tiếng Đức
Học tiếng Đức tại PNE
 

Mức học phí của các khóa học tiếng Đức online tại PNE là vô cùng hợp lí với chất lượng giảng dạy, cộng thêm những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho học viên. Đây hẳn là một nơi mà những bạn học online đang tìm kiếm.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2615 - 0919 407 100
(028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Website: https://hoctiengduc.com/

Như vậy, học tiếng Đức online cũng có những lợi ích tuyệt vời đúng không nào. Hãy tìm cho mình những khóa học tiếng Đức chất lượng và hiệu quả để con đường tương lai luôn rộng mở và tươi sáng nhé.

Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, tự học tiếng đức a1, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học từ vựng tiếng đức online, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm, học bằng a1 tiếng đức bao lâu, học tiếng đức tại phương nam

Học tiếng Đức