• slider

Ứng dụng học tiếng Đức tuyệt vời miễn phí

Thời đại công nghệ ngày càng tối tân, ai ai cũng có một chiếc điện thoại thông minh với vô vàn những ứng dụng tiện cho cho cuộc sống. Trong đó hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Đức trên Android cung cấp cho chung ta các bài học, kiến thức đơn giản dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí.
Chúng ta cần cải thiện tiếng Đức nhanh chóng, ở mọi nơi mọi lúc không muốn mất khoản phí nào ? Những ứng dụng học tiếng Đức trên android và một số hệ điều hành khác tuyệt vời đỉnh cao và đặc biệt là miễn phí .

>> Xem thêm: Học tiếng Đức bằng phần mềm Rosetta Stone 

Duolingo

 Ứng dụng này chạy trển cả 3 nên tảng website,IOS và Android. Hoàn toàn miễn phí
 Duolingo hỗ trợ chúng ta học tiếng Đức thông qua cách tiếp cận đa dạng với nhiều hướng khác nhau.Có 6 loại bài tập :
 Lặp lại câu nói được ghi âm bởi người bản ngữ địa phương
 Dịch câu hoặc cụm từ chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Đức 
 Dịch các cụm từ tiếng Đức sang tiếng Anh
 Nối từ với hình ảnh phù hợp với ý nghĩa
 Sắp xếp từ thành câu phù hợp 
 Trắc nghiệm trả lời câu hỏi.
 
ung dung hoc tieng duc
Học Tiếng Đức trên android
 
 Ứng dụng sẽ theo dõi quá trình  ta học tiếng Đức , ghi nhớ những từ chúng ta học hay quên, điều chỉnh bài tập phù hợp hơn để tăng cường giúp cải thiện những khả năng bạn đang không tốt. Để giúp người học vui vẻ hơn,  toàn bộ bài học sẽ được chuyển thành những trò chơi giúp học tốt hơn.Chúng ta có thể "lên câp độ" và tiếp tục học ở mức cao hơn, hoặc mất điểm khi bạn trả lời sai. Khi bạn trả lời sai quá nhiều , bạn sẽ phải bắt đầu lại,  ngược lại khi chúng ta trả lời đúng và nhanh hơn sẽ dược thưởng điểm và bạn có thể mua thêm cơ hội để bỏ qua những bài học thêm. Duolingo cũng sẽ thưởng cho bạn nếu bạn giữ tiến độ học tập của mình không ngừng.  ví dụ như chúng ta học không ngừng trong tuần và trong tuần có nhiều thành tích cao. điểm số tăng mạnh.

 Nhìn chung Duolingo là một ứng dụng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn học tiếng Đức nhanh tiến độ ở tất cả các cấp độ trong quá trình học  giúp bạn học tập vui vẻ hơn thông qua các trò chơi dựa trên các bài tập tiếng đức.

 Memrise

 Cũng la ứng dụng được xây dựng trên 3 nền tảng đó là window,iOS và android và  đặc biệt hơn nữa nó cũng hoàn toàn miễn phí.  Ứng dụng Memrise giúp bạn có cách tiếp cận trong việc học ngôn ngữ hoàn toàn độc đáo.

 Ứng dụng sẽ giúp chúng ta học từ mới qua viêc lặp lại một từ chúng ta đang học nhiều lần giúp chúng ta nhớ những từ mới đó lâu hơn kĩ hơn.và đưa từ vựng mới đó vào trong bộ nhớ dài hạn và lâu dài của mình. Ngoài ra  ứng dụng còn giúp bạn học từ vựng một cách vui vẻ và nhiều thú vị qua âm thanh và hình ảnh thay vì sử dụng cách học khô khan buồn chán như là ghi chép và cố gắng nhờ từ trên lớp học.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.net.vn/details/6-chien-luoc-huu-ich-de-luyen-noi-tieng-duc.html

Anki

 Anki  cũng được xây dựng trên 3 nên tảng website,IOS, và android  tuy nhiên phần mềm này  lại tính phí đối với những người sử dụng hệ điều hành IOs giá là 24.99$$.Trên android thì miễn phí.

 Anki ở trong tiếng nhật nghĩa là ghi nhớ. Đúng như tên gọi Anki là một phần mềm ứng dụng ghi nhớ bằng thể nhớ có chất lượng cao dành cho những bạn đang muốn nâng cao vốn từ vựng của mình. Ứng dụng được thiết kế  rất đơn giản , dễ sử dung cho người dùng mới.Chúng ta có thể tự tạo các chương trình học từ vựng hoặc kho từ vưng của riêng bản thân mình hoặc dùng của người khác nếu ta cảm thấy chương trình hoặc kho từ vựng đó  phù hợp với mình.
 
ung dung hoc tieng duc
Học Tiếng Đức trên android
 
Trong quá trình học,ứng dung sẽ giúp ta nhớ lại các từ mà đã và đang học ngoài ra khi đăng ký tải khoản miễn phí của Anki, chương trình học hoặc khi từ vựng sẽ được đồng bộ trên máy tính cũng như trên điện thoại của mình. Vì thế ta sẽ không phải học lại nhiều lần.

Learn German By Bravolol

 Ứng dụng này cũng giống như Duolingo,Memrise  hoàn toàn miễn phí và có trên 3 hệ điều hành . Ứng dụng được tạo nên để giúp chúng ta sử dụng thành thạo  và học tiếng Đức cơ bản trong các tình huống ở đời thời như:  chào hỏi, sức khỏe, sở thích, mua bán, và ăn uống ...

 Tuy nhiên có một nhược điểm đó là nó không có chức năng ghi âm và so sánh giọng nói của mình với giọng của người bản ngữ. Nhưng đây cũng là một trong những ứng dụng tốt nên sử dụng để học tiếng đức nếu bạn        muốn nâng cao khả năng phát âm của mình.
Học tiếng Đức