Home Luyện thi tiếng Đức Các trang web học tiếng Đức miễn phí tốt nhất?

Các trang web học tiếng Đức miễn phí tốt nhất?

by admin
0 comment

Giờ đây tiếng Đức đã đến Việt Nam và đã tạo nên cơn sốt trong việc thu hút đông đảo học viên tham gia. Lý do nhiều người tham gia khóa học là vì họ muốn học tập và làm việc tại Đức. Đức đã đầu tư rất nhiều cho giáo dục và đào tạo, thậm chí còn đưa ra chính sách miễn học phí cho sinh viên quốc tế. Bằng đại học của Đức rất có giá trị khi đi xin việc tại các công ty lớn ở EU.Hiện nay các trung tâm còn có các lớp học tiếng Đức miễn phí dành cho những bạn đam mê và muốn học tiếng Đức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về các khóa học này qua bài viết hôm nay.

1. Học tiếng Đức miễn phí tại trung tâm

Thật bất ngờ khi các trung tâm vẫn có lớp học miễn phí cho người mới bắt đầu. Đối với hình thức học miễn phí thường được dạy dưới hình thức live stream. Mục đích tổ chức các khóa học này nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức cho các bạn không có thời gian học ở trung tâm, cho các bạn học viên luyện tập thêm tại nhà hoặc cho các bạn muốn học tiếng Đức có cơ hội học tiếng Đức, tiếp cận với xã hội.

Ngoài việc giảng dạy trực tuyến, có những trung tâm cung cấp các lớp học tiếng Đức ngoại tuyến miễn phí. Các lớp này thường dành cho trình độ mới bắt đầu, nói một cách đơn giản thì đó là các lớp trải nghiệm dành cho những người muốn học thử trước khi đăng ký khóa học chính thức tại trung tâm nói trên.

Lớp học tuy hoàn toàn miễn phí nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, số lượng học viên cũng giới hạn từ 15-20 người như lớp học chính thức.

2. Học tiếng Đức miễn phí qua chương trình học thử

Hiện tại, có một số trung tâm đào tạo tại TP.HCM đang triển khai chương trình học thử trong tháng hoặc tuần đầu tiên. Bạn có thể tìm địa chỉ của các trung tâm này trên mạng và đến trực tiếp để tìm hiểu.Trong hầu hết các bài học, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản và được giáo viên chia sẻ về phương pháp học tiếng Đức hiệu quả. Nếu bạn thấy mình phù hợp, bạn có thể đăng ký học tiếp sau khi chương trình này kết thúc. Các trung tâm thường xuyên mở các lớp học thử vào đầu mỗi khóa học nên bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập ở nhiều nơi và tiếp thu được nhiều kiến thức. Ngoài các trung tâm, có một số trang web cũng tài trợ các chương trình học thử cho người mới bắt đầu, tuy nhiên các khóa học này cũng có hạn về thời gian nên các bạn nên tranh thủ tải ngay các tài liệu cần thiết.

3. Học tiếng Đức miễn phí bằng cách tham gia các câu lạc bộ

Bạn có thể tìm thấy các câu lạc bộ này tại trường đại học của mình hoặc trên các diễn đàn, mạng xã hội chuyên về tự học tiếng Đức. Đặc biệt, khi tham gia tại đây, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Ai biết nhiều thì truyền cho người biết ít, có gì không hiểu có thể thoải mái hỏi các anh chị đi trước. Đây là phương pháp học tiếng Đức hiệu quả vì bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với người bản xứ thông qua các hoạt động nhóm, kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra các mối quan hệ của bạn cũng sẽ mở rộng hơn, bạn sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm và chia sẻ từ những anh chị đi trước, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ các câu lạc bộ này. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận và lựa chọn một cách khôn ngoan, tránh những nơi mà mọi người đều nói tiếng Đức một cách thụ động hoặc chơi hơn là học.

4. Website học tiếng Đức miễn phí

Trang web là lựa chọn thứ hai nếu bạn muốn học tiếng Đức tại nhà, trang web không chỉ dạy tiếng Đức mà còn có nhiều ngôn ngữ khác để bạn học thêm lúc rảnh rỗi.

Hiện nay có 5 trang web dạy tiếng Đức miễn phí được nhiều học viên tin tưởng và đánh giá cao, bạn có thể tham khảo:

4.1 BBC – language learning

Chuyên cung cấp các nguồn tài liệu để dạy hoặc học nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới thông qua hội thoại video hoặc tin tức.

4.2 Learnalanguage.com

Thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Đức với các bài học tiếng Đức miễn phí được chia thành 3 chủ đề từ vựng, ngữ pháp và cụm từ. Trang cũng hỗ trợ tra từ điển và trò chơi cho học sinh.

4.3 Livemocha.com

Đây là trang web học tập với cách tính điểm mới. Học viên tham gia khóa học tại đây sẽ tích lũy tiền ảo để tăng cấp sau mỗi buổi học.

4.4 Duolingo.com

Trang web yêu cầu bạn thực hiện bài kiểm tra trình độ ngay khi đăng ký tài khoản để theo học chương trình giảng dạy phù hợp nhất. Học với douligo.comrất thuận tiện vì bạn phải ghi lại câu trả lời cho các bài tập, giúp cải thiện đáng kể khả năng phát âm của bạn

4.5 Busuu.com

Ở cuối danh sách nhưng cũng là trang web học tiếng Đức phổ biến nhất. Trang web chia các bài học thành 4 cấp độ, mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp, cao cấp và cấp độ dành cho người du lịch. Sau mỗi lộ trình học sẽ có bài kiểm tra trình độ. Học với busuu.com, bạn có thể theo dõi tiến trình của mình bằng tính năng dòng thời gian.

5. App học tiếng Đức miễn phí

Nếu bạn không thích ở nhà với máy tính để học trên các trang web, hãy cân nhắc tải xuống ứng dụng này trên điện thoại của bạn. Học tiếng Đức chưa bao giờ dễ dàng hơn bây giờ, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng học tiếng Đức có sẵn trên tất cả các hệ điều hành chính của Apple và Google. Một số ứng dụng phổ biến là:

-Duoligo: là ứng dụng của website duoligo.com

-Phần mềm điện thoại di động của Goethe Institut

-Deutsch Trainer A1: học tiếng Đức trình độ A1

-Mein Weg nach Deutschland: học các tình huống giao tiếp

6. Học tiếng Đức miễn phí cùng Youtuber

Khi học tiếng Đức trên Youtube bạn sẽ nhận được 2 lợi ích rất lớn đó là hoàn toàn miễn phí và bạn hiểu thêm về văn hóa Đức. Nhược điểm của cách học này là không có tính tương tác vì bạn chỉ có thể xem và học chứ không thể trao đổi với giảng viên. Các kênh bạn có thể học từ cơ bản đến nâng cao,học ngữ pháp, hội thoại là:

– GermanPod101: dạy các câu đàm thoại tiếng Đức hàng ngày

– Get Germanized: do chính anh chàng người Đức dạy

– Học tiếng Đức cùng Ania: học tiếng Đức với cô giáo siêu đáng yêu Ania

Cơ bản trong này cuộc sống không ai sẽ cho bạn bất cứ điều gì miễn phí. Việc học từ các chương trình miễn phí thường chỉ ở mức cơ bản theo từng cấp độ, nếu muốn học sâu hơn chắc chắn bạn sẽ phải bỏ thêm tiền để đăng ký với trung tâm hoặc sử dụng các chương trình trực tuyến trả phí. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cách học tiếng Đức tiết kiệm chi phí nhất.

You may also like

Leave a Comment

logo-hoctiengducnetvn

Hoctiengduc.net.vn là trang blog tổng hợp những kiến thức, mẹo hay bổ ích giúp việc rèn luyện ngôn ngữ Đức trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn cho học viên.

PTE là gì

Thông tin liên hệ

Học Tiếng Đức
PTE là gì

Địa chỉ: 14A/8/5 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Bài viết nổi bật

Bài viết mới cập nhật

@2017 All Right Reserved. Designed and Developed by hoctiengduc.net.vn