Home Tài liệu học tiếng Đức Lưu trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội tốt và uy tín nhất

Lưu trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội tốt và uy tín nhất

by admin
0 comment

Học tiếng Đức ở đâu Hà Nội là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh và học sinh thắc mắc. Vì trình độ tiếng Đức thành thạo là điều kiện tiên quyết cần đạt được khi bạn muốn du học nghề Đức, du học Đức.

1. Đặc điểm nhận biết một trung tâm dạy tiếng Đức tốt , uy tín

Trung tâm dạy học tiếng đức uy tín và tốt nhất tại Hà Nội

Nhu cầu du học Đức và nhu cầu tìm việc làm tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài ngày càng tăng. Nhu cầu học tiếng Đức đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội cũng tăng cao.

Do đó, sẽ không khó để bạn tìm một trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội. Nhưng không phải học viên nào cũng biết cách đánh giá và lựa chọn trường dạy tiếng Đức tại Hà Nội phù hợp.

Vậy làm thế nào để tìm được một ngôi trường dạy tiếng Đức đảm bảo chất lượng dạy và học, phù hợp với điều kiện của phụ huynh và học sinh? Check ngay 6 “dấu hiệu nhận biết” dưới đây trước khi chọn trung tâm học tiếng Đức tại Hà Nội:

– Có địa điểm học cố định: các trung tâm uy tín thường đăng ký hoạt động với cơ quan chức năng. Phải có cơ quan nhà nước và địa chỉ chính xác của trụ sở.

– Có bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và xếp lớp phù hợp với từng học viên.

– Có lộ trình học rõ ràng, có mục tiêu và kết quả cần đạt: Ví dụ thời gian học từ A1 lên B2 là 9 tháng, trình độ A1 cần học 200 tiết…

– Có môi trường sư phạm, cơ sở vật chất trang thiết bị đáp ứng việc học nhu cầu.

– Có các hoạt động ngoại khóa, giao lưu tìm hiểu về văn hóa và con người Đức. Bởi khi học tập và làm việc tại Đức, bạn không chỉ cần biết tiếng Đức mà còn phải hiểu về đất nước và con người Đức để có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại quốc gia này.

– Minh bạch thông tin về học phí, chi phí dịch vụ làm hồ sơ du học nghề Đức.

2. Top 5 trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

2.1 Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội được thành lập năm 1997, vào thời điểm đó là viện trẻ nhất ở châu Á. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và Châu Âu. Với ý nghĩa này, Viện Goethe hỗ trợ và tổ chức nhiều chương trình giới thiệu văn hóa Đức tại Việt Nam, nhằm tăng cường đối thoại văn hóa giữa hai nước.

Hàng năm, Viện Goethe tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. Thế mạnh của Goethe là viện cung cấp tài liệu cập nhật về đời sống văn hóa xã hội Đức. Những ai quan tâm đến đất nước, văn hóa Đức và có nhu cầu học, dạy tiếng Đức có thể tham khảo hoặc mượn tài liệu của Goethe, giúp học viên dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ và nhanh chóng hòa nhập với môi trường Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 56-58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3200 4494 và 024 3734 2254

Email: [email protected]

Website: https://www.goethe.de/vietnam

Fanpage : www.facebook.com/Goethe.Institut.Hanoi

Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30

2.2 We Talent Education

We Talent Education là trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội. Khác với những trang dạy tiếng Đức khác, nơi đây không chỉ tập trung nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của học viên mà còn bổ sung những hiểu biết sâu sắc về văn hóa, xã hội và con người Đức. Với phương châm “học tiếng Đức là học cả văn hóa”, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ có một hành trang đầy đủ nhất khi sang Đức. Tại We Talent Education, giáo viên luôn là những Talent và học viên sau khóa học cũng vậy, sẵn sàng trở thành công dân Châu Âu, công dân Đức trong tương lai.

Trung tâm tiếng Đức We Talent được thành lập vào năm 2017 với sự hợp tác của một số giáo viên người Đức và cựu du học sinh đã tốt nghiệp các trường đại học ở Việt Nam và Đức với chuyên ngành ngôn ngữ. Với kinh nghiệm giảng dạy, sinh sống và du học, We Talent mong muốn phổ cập tiếng Đức, là cầu nối giúp nhiều bạn trẻ thực hiện ước mơ du học.

Hàng tháng, trung tâm tiếng Đức We Talent khai giảng các lớp mới trình độ A1 đến B2, các lớp luyện thi cấp tốc các chứng chỉ, tiếng Đức giao tiếp hay tiếng Đức trẻ em. Phụ huynh và học sinh có thể kiểm tra giờ mở lớp tiếng Đức và đăng ký trực tiếp tại địa điểm học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 5A ngõ 564/37 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0938 021 393

Email: [email protected]

Website: wetalent.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/wetalenteducation /

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

2.3 Tổ chức giáo dục BLA

Tổ chức giáo dục BLA trực thuộc Tập đoàn Công nghệ và Giáo dục Blacasa Việt Nam được sáng lập và phát triển bởi các tiến sỹ, thạc sĩ từ Đức và các nước Châu Âu về Việt Nam từ năm 2017.

BLA cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ liên quan đến dạy tiếng Đức và tư vấn du học Đức, bao gồm:

Dạy tiếng Đức.

Tư vấn du học Đức: du học nghề, du học có lương.

Đào tạo kỹ năng làm việc và văn hóa làm việc theo tiêu chuẩn Đức.

Phương pháp giảng dạy mới nhất, rèn luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết nâng cao trình độ học viên. Đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luôn cố gắng hướng dẫn học viên một cách sát sao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 5 ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0964 000 670

Hotline: 1900 636 342 Email

: [email protected]

Website: https://bla.vn/

Fanpage: www.facebook.com/ DuHocDucBLA/

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:30

2.4 Trung tâm tiếng Đức VDZ

Trung tâm hợp tác KHKT Việt – Đức được thành lập trên cơ sở thỏa thuận hợp tác ký tháng 7 năm 1997 giữa Hiệu trưởng Đại học Bách khoa Hà Nội – GS.TS. Hoàng Văn Phong và chủ tịch cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) – GS.TS. Theodor Berchem, với sự hỗ trợ tích cực của các cơ quan hữu quan của Việt Nam và CHLB Đức, cùng với sự nỗ lực chung của trường Đại học Bách khoa Hà Nội và DAAD.

Trung tâm được khánh thành và đi vào hoạt động ngày 13 tháng 12 năm 1999 nhằm góp phần tăng cường quan hệ hợp tác Việt Nam – Đức trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ. Trung tâm Việt Đức còn là trụ sở của văn phòng đại diện cơ quan trao đổi hàn lâm Đức tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Nhiệm vụ chính của trung tâm Việt Đức là hỗ trợ, giúp đỡ và thực hiện các hoạt động trao đổi, hợp tác song phương trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trung tâm là nơi gặp gỡ, nơi tổ chức các diễn đàn trao đổi thông tin giữa các nhà khoa học, chuyên gia, sinh viên, cựu sinh viên hai nước Việt – Đức trên các lĩnh vực khoa học công nghệ, kinh tế và văn hóa. Sau nhiều năm thành lập, Trung tâm Việt Đức được đánh giá là một trung tâm hoạt động hiệu quả của Trường ĐHBK Hà Nội, với nhiều hoạt động phong phú.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3868 2179

Email: [email protected]

Website: vdz.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com /trungtamvietduc

Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

2.5 Trung tâm NDF

NDF là trung tâm học tiếng Đức khá có tiếng trong ngành, được nhiều bạn trẻ tìm đến để học. Tại đây, học viên được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

NDF đồng ý không nhận quá 8 học viên/lớp, mỗi học viên sẽ được luyện nghe, luyện nói và phát âm chuẩn. Cùng với phương pháp đào tạo, giới hạn số lượng học viên không quá tám học viên là nét độc đáo duy nhất của trung tâm tiếng Đức NDF. Nó giúp giáo viên có đủ thời gian để hỗ trợ ngay cả những học sinh tiếp thu ngôn ngữ kém. Chỉ có như vậy NDF mới trở thành trung tâm uy tín với số lượng học viên thi đậu B1, B2 nhiều nhất và chất lượng tốt nhất.

Trung tâm NDF cam kết học viên xuất cảnh đạt trình độ tiếng Đức B1, B2. Trung tâm NDF không dạy tủ, học tủ. NDF chú trọng luyện phát âm chuẩn và khuyến khích học viên giao tiếp từ trình độ A1. Như vậy, đến trình độ B1, B2, bạn hoàn toàn có đủ tự tin để giao tiếp và thi lấy chứng chỉ theo yêu cầu của Đại sứ quán Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

– Tầng 2, Tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – 0947 090 888

– Tầng 1, Tòa nhà Housinco Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 6253 1338

Email: [email protected]

Website : https://ndf.vn/

Fanpage: www.facebook.com/tiengduc/

Giờ mở cửa: 08:30 – 18:00

3. Chuyên ngành Ngôn ngữ Đức – Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Tuy là khoa của một trường đại học, nhưng Đại học Quốc gia Hà Nội cũng mở các lớp tuyển sinh đối tượng không phải là sinh viên của khoa. Đây là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo tiếng Đức hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các giảng viên đều rất giàu kinh nghiệm và hiểu biết, truyền tải những thông điệp tốt đến học viên.

Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Ưu điểm:

– Giáo viên giàu kinh nghiệm

– Môi trường sư phạm

– Thuận tiện cho học viên khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm

– Cơ sở vật chất đầy đủ, thư viện cung cấp nhiều tài liệu hữu ích

Nhược điểm:

– Xa trung tâm thành phố

4. Chuyên ngành Ngôn ngữ Đức – Đại Học Hà Nội

Cũng giống như trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, Khoa tiếng Đức của trường Đại học Hà Nội cũng mở lớp chiêu sinh những sinh viên không phải là sinh viên của khoa. Đây là cơ sở giáo dục và đào tạo tiếng Đức đầu tiên tại Việt Nam. Hàng năm, khoa tiếng Đức trường Đại học Hà Nội đào tạo nhiều thế hệ sinh viên có năng lực và kiến thức để trở thành giáo viên tiếng Đức ở các trình độ khác nhau.

Các khóa học tại đây được giảng dạy bởi các giảng viên chính vì vậy khoa tiếng Đức trường Đại học Hà Nội luôn là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Đức uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ : Phường 519, 521 nhà C, Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Ưu điểm:

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

– Chương trình học luôn bám sát đề thi

– Thuận tiện đi lại cho học viên khu vực Hà Đông, Thanh Xuân

Nhược điểm :

Lớp khá đông nên giáo viên không thể quan tâm hết tất cả, học sinh cần tìm hiểu thêm từ các nguồn khác.

Ngoài ra còn rất nhiều trung tâm tiếng Đức khác. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment

logo-hoctiengducnetvn

Hoctiengduc.net.vn là trang blog tổng hợp những kiến thức, mẹo hay bổ ích giúp việc rèn luyện ngôn ngữ Đức trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn cho học viên.

Thông tin liên hệ

Học Tiếng Đức

Địa chỉ: 14A/8/5 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Bài viết nổi bật

Bài viết mới cập nhật

@2017 All Right Reserved. Designed and Developed by hoctiengduc.net.vn