Home Tài liệu học tiếng Đức Mua sách học tiếng Đức ở đâu cho người mới bắt đầu học?

Mua sách học tiếng Đức ở đâu cho người mới bắt đầu học?

by admin
0 comment

Sách dạy và học tiếng Đức là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học tiếng Đức của mọi người. Tuy nhiên, để tìm được những cuốn sách tiếng Đức như mong muốn không phải là việc dễ dàng khi thị trường cho những loại sách này cũng khan hiếm. Mua sách tiếng Đức ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều bạn học tiếng Đức quan tâm nhất.

Những địa điểm bạn có thể mua sách

Một số nhà sách lớn nổi tiếng như Phương Nam, Nguyễn Văn Cừ… tuyệt nhiên không có sách tiếng Đức. Đó cũng là tình trạng chung của nhà sách trực tuyến nổi tiếng như tiki, vinabook… Hầu hết các nhà sách lớn chủ yếu quan tâm đến sách phổ thông, sách phổ thông bằng tiếng nước ngoài như tiếng Anh, tiếng Trung, v.v. Các loại sách khác không phải là sở trường của họ. Người học không có sách tiếng Đức chuyên ngành để học mà chỉ có sách tham khảo trình độ vì không chuyên ngành. Tuy nhiên, bạn có thể tìm mua sách ở các nhà sách online nổi tiếng chuyên về ngoại ngữ để có thể thoải mái lựa chọn sách phục vụ cho việc học của mình.

1. Vnnetbook.com

Nhà sách Vnnetbook là thiên đường sách tiếng Đức dành cho bạn. Tại đây bạn có thể tìm thấy các loại sách tiếng Đức khác nhau như: sách tự học tiếng Đức, từ điển tiếng Đức, sách học từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp tiếng Đức. Sách tiếng Đức có nhiều cấp độ dành cho người học từ các đối tượng học sinh khác nhau đáp ứng nhu cầu học của các đối tượng khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn trên trang web của hiệu sách với từng sản phẩm được liệt kê thông tin khá rõ ràng vàđánh giá của những người đã từng mua để bạn có thể tham khảo lại.

Ngoài các đầu sách dạy và học tiếng Đức thông thường, vnnetbook còn cung cấp các giáo trình dạy tiếng Đức chính thống ở các cấp độ khác nhau như studio A1, Studio A2, Studio B1, B2, Deutsch Stufe, tangram 1 kursbuch… Ngoài ra còn có các loại sách luyện thi tiếng Đức theo các cấp độ khác nhau. Có thể nói với hơn 100 đầu sách tiếng Đức khác nhau, vnnetbook là nhà sách có số lượng sách tiếng Đức lớn nhất hiện nay và có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức của mọi người. Nếu bạn muốn mua sách phục vụ nhu cầu học tiếng Đức thì đây là một địa chỉ khá tin cậy và chất lượng.

Địa chỉ nhà sách: 370 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn và mua sách.Hoặc truy cập website của nhà sách tại địa chỉ: http://vnnetbook.com/. Tại đây bạn có thể tìm kiếm và xem trước thông tin về cuốn sách mình cần. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến trên website hoặc qua hotline: 0933 11 13 10 – Tel: 08 35 164 628. Nhà sách không chỉ giao hàng trực tiếp đến bạn đọc tại TP.HCM mà còn được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

2. Fahasa.com

Công ty CP Phát Hành Sách TP.Hồ Chí Minh – FAHASA đã có hơn 40 năm hình thành và phát triển. Kể từ khi thành lập vàongày 06 tháng 08 năm 1976, công ty FAHASA đã kiên trì theo đuổi mục tiêu đưa sách đến với mọi người trênkhắp mọi miền đất nước.

Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng, có mặt ở nhiều nơi trên cả nước nhưng lại có số lượng đầu sách ngoại văn khá hạn chế. Nó chỉ tập trung vào sách bằng tiếng nước ngoài như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và một số ngôn ngữ khác. Nhà sách không chuyên về sách tiếng Đức, chỉ có 13 loại sách cho ngôn ngữ này, vẫn được chia thành các cấp độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc. Nếu bạn là người mới bắt đầu hay muốn học tiếng Đức ở mức độ tham khảo thì có thể đến đây mua vì đây là địa điểm khá phổ biến ở các siêu thị trên cả nước.

3. Tiki.com

Tiki.vn làwebsite bán hàng trực tuyến ra đời khá sớm tại Việt Nam. Ban đầu, Tiki chỉ chuyên bán sách trực tuyến và khá thành công trong lĩnh vực này. Sau đó, Tiki đã phát triển thêm nhiều sản phẩm đa dạng với nhiều ngành hàng khác nhau như:điện tử, tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang, sách, văn phòng phẩm,…

Đối với sách ngoại ngữ tiki còn cung cấp sách cơ bản đa ngôn ngữ. Tuy nhiên, vì là trang mua sắm tổng hợp nên không chuyên về sách là điều đương nhiên. Đối với sách tiếng Đức, Tiki cũng cung cấp các sách tham khảo trình độ mới bắt đầu do các nhà xuất bản trong nước xuất bản. Do sách này được biên soạn bằng tiếng Việt nên người đọc khá dễ hiểu, các bạn có thể tham khảo sách 20 bài tự học tiếng Đức cấp tốc, các từ loại tiếng đức, ngữ pháp tiếng Đức căn bản, học giao tiếp tiếng Đức,…

Đây là một địa chỉ nổi tiếng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của nhân viên tại đây. Ngoài ra, tại các nhà sách lớn như Nguyễn Văn Cừ, nhà sách Hà Nội,… bạn cũng có thể tìm thấy những cuốn sách tiếng Đức cơ bản để phục vụ cho nhu cầu học tập của mình.

You may also like

Leave a Comment

logo-hoctiengducnetvn

Hoctiengduc.net.vn là trang blog tổng hợp những kiến thức, mẹo hay bổ ích giúp việc rèn luyện ngôn ngữ Đức trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn cho học viên.

Thông tin liên hệ

Học Tiếng Đức

Địa chỉ: 14A/8/5 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Bài viết nổi bật

Bài viết mới cập nhật

@2017 All Right Reserved. Designed and Developed by hoctiengduc.net.vn