Home Chưa phân loại PTE UNI – Trung tâm luyện thi PTE đạt kết quả cao và đáng tin cậy

PTE UNI – Trung tâm luyện thi PTE đạt kết quả cao và đáng tin cậy

by admin
0 comment

Đối với những ai muốn phát triển sự nghiệp hoặc tiếp cận các cơ hội học tập trên toàn cầu, tiếng Anh là một kỹ năng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để đạt được một trình độ tiếng Anh đủ để tham gia vào các khóa học đại học hoặc làm việc trong môi trường quốc tế, người học cần phải có chứng chỉ tiếng Anh đáng tin cậy. Trong đó, chứng chỉ tiếng Anh PTE là một lựa chọn phổ biến và được công nhận rộng rãi trên toàn cầu.

Chứng chỉ PTE là gì?

PTE là gì? Chứng chỉ tiếng Anh PTE (Pearson Test of English) là một trong những chứng chỉ tiếng Anh được công nhận rộng rãi trên thế giới. Được phát triển bởi tập đoàn Pearson, PTE được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn của Khung năng lực ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) và được chấp nhận bởi hàng nghìn trường đại học, đặc biệt là ở các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ và Canada.

PTE được thiết kế để đánh giá kỹ năng ngôn ngữ của người học bao gồm nghe, nói, đọc và viết trong môi trường học tập và làm việc. Kỳ thi PTE được tổ chức trên một nền tảng điện tử, với các bài kiểm tra được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Điều đặc biệt về PTE là nó đánh giá kỹ năng sử dụng tiếng Anh của bạn bằng cách sử dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP). Điều này đảm bảo kết quả đánh giá được chính xác và khách quan hơn, đồng thời cũng giúp kỳ thi PTE trở thành một trong những kỳ thi tiếng Anh trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

PTE là lựa chọn phổ biến cho những người muốn chứng minh khả năng tiếng Anh của mình để tiếp cận các cơ hội học tập và làm việc trên toàn cầu. Với kết quả đạt được từ kỳ thi PTE, người thi sẽ có cơ hội học tập và làm việc ở các trường đại học và doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Về PTE UNI

PTE UNI là một cơ sở giáo dục đầu tiên tại Việt Nam chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh PTE để phục vụ cho nhu cầu hội nhập tại các trường Đại học, Cao đẳng. PTE UNI cung cấp nhiều khóa học đa dạng cho mọi mục tiêu và trình độ, và có tư vấn miễn phí giúp học viên lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu. PTE UNI cũng sẵn sàng hỗ trợ trước và sau kỳ thi chính thức và là đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu dành cho cộng đồng người học PTE.

Tầm nhìn của PTE UNI là giúp các học viên chinh phục điểm số mong đợi trong thời gian ngắn nhất và mở ra cơ hội gia nhập vào các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng. PTE UNI mong muốn đóng góp một phần công sức trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu hội nhập và khả năng cạnh tranh với thị trường lao động quốc tế.

Đội ngũ giảng viên của PTE UNI đều là những người có nghiệp vụ sư phạm, đạt điểm số trung bình 88 khi thi PTE và có sự năng động, nhiệt huyết và tận tình. PTE UNI là một trong TOP 20 thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam và là cầu nối vững chắc, mang đến những thông tin chính xác nhất về tuyển sinh, học bổng, du học…, giúp các bạn mở rộng tối đa cơ hội học tập tại những môi trường đẳng cấp nhất.

Về Trần Kim Thanh- Founder PTE UNI

Ms. Trần Kim Thanh là người sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Anh ngữ PTE UNI. Với bằng cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh thương mại của trường Đại học Ngoại thương, bà hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh trong xu thế hội nhập toàn cầu và nhận thấy khó khăn của nhiều bạn trẻ trong việc học và tiếp thu kiến thức từ một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục, Ms. Thanh đã xây dựng triết lý làm nghề với tiêu chí chất lượng, sáng tạo và đổi mới. Tầm nhìn của bà là giúp thế hệ trẻ Việt Nam đạt được chứng chỉ quốc tế PTE trong thời gian ngắn nhất và hoàn thiện mục tiêu nhập học vào các trường Cao đẳng, Đại học yêu thích.

Công ty Cổ phần Anh ngữ PTE UNI được thành lập từ năm 2017 và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện đào tạo chứng chỉ PTE phục vụ nhu cầu hội nhập cho các trường Đại học. Với mô hình giáo dục hiện đại, nội dung giảng dạy bám sát đề thi, ứng dụng công nghệ vào học tập, cũng như tạo dựng môi trường học năng động và đạt chuẩn quốc tế, PTE UNI nổi bật trên thị trường.

Với tầm nhìn sâu rộng và sự điều hành tâm huyết của Ms. Trần Kim Thanh, PTE UNI đã dần khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường. Hiện tại, đây là đơn vị đào tạo chứng chỉ PTE duy nhất lọt vào TOP 20 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. PTE UNI cũng là đối tác liên kết đào tạo tiếng Anh hội nhập cho nhiều trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng trên cả nước.

Với phương châm sống “Tiếng Anh sẽ chắp cánh cho chúng ta càng bay xa hơn, mang lại cho chúng ta khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với thị trường lao động toàn cầu”, Ms. Trần Kim Thanh cùng PTE UNI đang đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong hành trình theo đuổi mục tiêu thành thạo tiếng Anh và hội nhập thành công thông qua chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE.

Để đạt được chứng chỉ PTE, việc luyện thi PTE trở nên vô cùng cần thiết. PTE Uni đã ra đời với sứ mệnh cung cấp các khóa học luyện thi PTE chất lượng cao, giúp học viên đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, PTE Uni cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện, giúp họ tự tin và thành công trong việc đạt được chứng chỉ PTE.

Leave a Comment

logo-hoctiengducnetvn

Hoctiengduc.net.vn là trang blog tổng hợp những kiến thức, mẹo hay bổ ích giúp việc rèn luyện ngôn ngữ Đức trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn cho học viên.

PTE là gì

Thông tin liên hệ

Học Tiếng Đức
PTE là gì

Địa chỉ: 14A/8/5 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Bài viết nổi bật

Bài viết mới cập nhật

@2017 All Right Reserved. Designed and Developed by hoctiengduc.net.vn